ตกลง
สวัสดีค่ะ สาวๆทุกคนพบกับ โยเยอีกแล้วน้า....สิ้นสุดการรอคอยได้ฤกษ์มารีวิวไอเท็มเด็ดกันคะ
ก่อนหน้านี้รีวิวสกินแคร์ ครีมบำรุงหน้า บำรุงผิวกันไป
คนเราจะงาม ใช่งามแค่ที่ผิวสวย หน้าสวย มันต้องสีผมสวย ผมนุ่มสลวยกันด้วย
เนื่องจากสองเดือนก่อนไปย้อมผม ทำสีมาจ้า มั่นใจมากว่าสีผมปัง แต่สุดท้ายปลายผมพังหนักมาก
ตอนสระผม หวีผมผมแห้งเปราะ ผมก็พันกันไปหมดดดด แถมสีผมก็ซีดจางไว
และทรีตเม้นท์กระปุกเก่าก็หมดแล้ว
พอไปค้นหาวิธีการหมักผมให้กลับมาชุ่มชื่น และช่วยให้สีผมติดทนนานขึ้น ขั้นตอนดูเยอะมากๆ
แล้วจะทำยังไงกันดีน้า คิดอะไรไม่ออกก็แต่งตัวออกไปห้างสรรพสินค้า
จนเจอเจ้าทรีทเม้นท์บำรุงผม สูตรล็อคสีผม และ ฟื้นฟูผมจากการทำสีโดยตรงกันดีกว่า
วั้ยๆ มาเจอLolane Z-Cool ทรีทเม้นท์ มิลค์ คอลเลคชั่นพิเศษ BNK48
น่ารักมาก อดใจทนไม่ไหว ต้องสอยมาทันใดเพราะมีน้อง Music BNK48 ยิ้มหวานอยู่หน้ากล่อง
สำหรับ ซีคูล ทรีทเม้นท์ มิลค์ มีสองสูตรด้วยกัน
· สูตร Heat Protection ป้องกันความร้อนเน้นฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียจากความ ร้อนเช่น การไดร์ผมการเครื่องม้วนลอนไฟฟ้า ช่วยบำรุงให้ผมชุมชื่นไม่แห้งเสีย และป้องกันเส้นผมจากการโดนความร้อนบ่อยๆค่ะ
· สูตรColor Lock ล็อคสีผมให้ติดทน เน้นฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสี พร้อมปกป้องสีผมให้ติดทนนาน ไม่ซีดไว เส้นผมเงางาม จัดทรงง่าย ไม่แห้งเสีย แถมมีกลิ่นหอมของนมอ่อนๆค่ะ
ส่วนตัวของ โยเย เองเลือกสูตร คัลเลอร์ ล็อค เพราะเหมาะกับผมทำสีอย่างเราๆในตอนนี้นั้นเองค่า
· กระปุกนึง บรรจุ 200 มล จุใจมากในราคาสุดคุ้มไปเล้ย 175 บาท
· ส่วนแบบพกพาซองก็มีนะคะ ขนาด 20 มล ราคา 24 บาท เท่านั้น
สูตรล็อคสีผม ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสีกลับมามีสุขภาพดี
ด้วยส่วนผสมจากนม Hokkaidoและ Color Care Complex
ช่วยปกป้องสีผมให้ติดทนนาน ไม่ซีดจาง เปล่งประกายเงางาม
พร้อมมอบความชุ่มชื่นสุขภาพดี
ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ
แถมยังหอมกลิ่นนมฮอกไกโดอีกด้วย ชอบมากๆ
เนื้อทรีทเม้นท์ : ค่อนข้างเข้มข้น สีครีมๆออกขาว มีกลิ่นหอมอ่อนๆอารมณ์นม Hokkaido
ไม่เสียเวลากันดีกว่า เราเริ่มขั้นตอนบำรุงผมกันคะ
ตามไปดูกันเล้ยยยย
หลังจากสระผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว
ให้ชโลม เจ้าทรีทเม้นท์ มิ้ลค์ ให้ทั่วเส้นผมของเรานั้นเอง
ตามด้วยการ นวดเบาๆ ให้ทั่วศรีษะ ทั้งไว้ 1- 3 นาที
ค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด
หลังจากนั้นเป่าผมให้แห้ง เป่าร้อน สลับเป่าเย็นคะ
หลังจากไดร์ผมให้แห้งสนิท ก็จะได้ผมเด้ง นุ่มลื่น จัดทรงง่ายคะ
ก่อน – หลัง (บำรุงทรีทเม้นท์)
เวลาหวีผมลื่นไหลดีมากค่ะ ผมไม่หลุดร่วงติดหวีเป็นกระจุก
เวลาใช้นิ้วสางเส้นผมไม่พันกันรู้สึกเหมือนมีตัวเคลือบให้ผมนุ่มลื่น
ปลายผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู คือดี้ดีสีผมดูสดขึ้นอีกด้วย
โดยรวมแล้วประทับใจมากๆคะ
ผมนุ่มมากราคาไม่แพง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเวลาเราหมักผม
เหมาะสำหรับผมที่ทำสี ที่ต้องการบำรุง รู้สึกได้เลยว่าผมหวีง่ายขึ้น
จัดทรงง่ายแบบธรรมชาติไม่ชี้ฟูค่ะ
และที่สำคัญราคาไม่แพงนะคะหาซื้อง่ายมากๆ
ผลลัพธ์ที่ได้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันออกไป
รีวิวนี้อาจจะช่วยเป็นการประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
จะได้ไม่ต้องเบื่อๆ ตื่นมา จัดทรงผมให้ยุ่งยากกันนะคะ
รีวิวจบแล้วนะคะ เรื่องของผมๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะรีวิววันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทุกคน ที่ทำสีผม
สำหรับครั้งหน้า โยเย จะมีอะไรมารีวิวเด็ดๆอีก เจอกันใหม่นะคะ
สีสวย