ตกลงสวัสดีค่ะ ชื่อพี่นกนะคะ ทำงานอยู่ในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ ที่อยากมารีวิววันนี้เพราะได้โจทย์มาจากออฟฟิศในฐานะ Manager ของทีม เลยต้องซื้อของขวัญให้กับลูกน้องในทีมที่เป็นผู้หญิงล้วนเลยค่ะ
เชื่อว่าหลายคนที่เป็น Manager ตอนนี้ก็กำลังตกอยู่ในโมเม้นท์เดียวกันใช่มั้ยคะ
สิ่งที่พี่นกเลือก เอาเป็นของสวยๆ งามๆ ก่อนเลย ตอนแรกจะซื้อลิปสติกให้แต่ก็คิดว่าสำหรับน้องบางคนก็กลัวว่าจะไม่ชอบ ไม่เข้ากับสีผิว
สีปากของบางคน จะเอาพวกอุปกรณ์แต่งหน้าก็ไม่ได้อีก เพราะแต่ละคนแต่ละยี่ห้อก็ไม่เหมือนกัน เดี๋ยวเกิดแพ้ขึ้นมาก็แย่เลย สุดท้ายมาจบแบบคละเลยค่ะ ให้จับฉลากกันเอง และด้วยความที่ไม่อยากห่อเอง ก็เลยเลือกเข้าตามชอปต่างๆ สุดท้ายค่ะ เอาตามที่พี่นกชอบใช้ และคิดว่าน้องๆ เค้าคงจะชอบกันด้วยของ Bath and Bloom ค่ะ
โดยพี่เลือกคละหลายแบบนะคะ แต่ทั้งหมดห่อแบบเดียวกันให้เห็นสินค้าไปเลยนะคะ ตัวที่เลือกให้น้องๆ เค้าก็มี
Body Lotion กลิ่นมะลิ Hand cream กลิ่นกุหลาบ Hand Cream กลิ่นมะพร้าว สบู่กลิ่น Peach
บางอันก็มีซ้ำกันบ้างตามคาแรคเตอร์น้องในทีมค่ะ
ที่ชอบเลยคือทาง Bath and Bloom เค้ามีห่อสำเร็จรูปแบบนี้เลย แต่ 1 ห่อจะใส่ได้แค่ประมาณ 1 ชิ้นนะคะ
ยกเว้นสบู่ที่น่าจะได้ 2 ชิ้น เดี๋ยวให้ดูรูปที่ละห่อนะคะ
ตัวนี้ Body Lotion กลิ่นมะลิ ซึ่งเป็นตัวที่พี่เองก็ใช้อยู่ และในทีมมีรุ่นใกล้เคียงกันอีก 2 คนก็เลยคิดว่าน่าจะเหมาะค่ะ
ตัวนี้เป็น Hand Cream กลิ่นกุหลาบนะคะ
อันนี้น่าจะเหมาะกับสาวๆหน่อย ตอนแรกกะว่าจะซื้อ victoria secrete ให้ แต่ก็ราคาโหดไป และน้องเค้าไม่เปรี้ยวขนาดนั้นด้วย
ตัวนี้ Hand Cream กลิ่นมะพร้าวค่ะ ไม่เคยใช้มาก่อนแต่ดมแล้วเป็นกลิ่นมะพร้าวติดมือมาเลย
สุดท้ายตัวนี้ค่ะสบู่กลิ่น peach ซื้อแค่ชิ้นเดียวเพราะมีน้องคนนึงในทีมชอบใช้สบู่
ทั้งหมดนี้ก็โดนไปหลายบาทนะคะ แต่คิดว่าน่าจะตรงกับความชอบของคนในทีมมากที่สุดเลยยอมค่ะเป็นกำลังใจที่ตั้งใจทำงานกันมาตลอดทั้งปี ถ้าใครกำลังหาซื้อก็ขอชี้เป้านะคะ ไปซื้อตามพี่นกได้ค่ะ
Handmade soap ดูดีจังเลยค่ะ มีสองกลิ่นด้วย