ตกลงกรดไฮยาลูรอนคืออะไร?
กรดไฮยาลูรอนนั้นเป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายของเราตามธรรมชาติซึ่งมีหน้าที่หลักคือการเก็บอุ้มน้ำให้แก่ผิวคล้ายกับฟองน้ำที่สามารถดูดซับน้ำได้มาก เมื่ออายุมากขึ้นการทำงานของกรดไฮยาลูรอนนั้นก็ลดลงและช้าลง ผลก็คือริ้วรอยบนใบหน้าที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ดูแก่ลงอย่างชัดเจน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดริ้วรอยบนใบหน้า ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับดูแลผิวพรรณนั่นเอง
ไฮยาลูรอนช่วยดูแลผิวได้อย่างไร?
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับประโยชน์ของไฮยาลูรอนในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ใครที่กำลังกังวลเรื่องลดริ้วลอยบนใบหน้า ต้องรีบไปหาซื้อครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของไฮยาลูลอนมาแล้วล่ะค่ะ อย่างไรก็ตามอย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน อย. กันด้วยนะคะ