navigate_before
ย้อนกลับ
Happy Yammy Story
26 ม.ค. 2562 เวลา 20:09 น.
ไลฟ์สไตล์
สวยครบจบในชุดเดียว!! เลือกเสื้อผ้ายังไงให้ใส่ได้ทุกโอกาส McLady ช่วยคุณได้
สวัสดีค่ะ วันนี้แยมจะพาทุกคนมาดูวันสบายๆของแยมนะคะ ตามมาดูกันเลยค่ะ
แยมจะชอบใส่ชุดเดรสสบายๆ อย่างรองเท้าก็สามารถใส่ส้นสูง หรือรองเท้าผ้าใบก็ได้ค่ะ ลุคก็จะต่างออกไปเลยนะคะ
และถ้าแดดร้อนมาก แยมก็จะใส่หมวกด้วยค่ะ โดยชุดนี้เป็นของ Mclady ซึ่งเป็นของยี่ห้อ Mc Jeans นั่นเอง แยมชอบมากเลยนะคะ เพราะเนื้อผ้าดีมาก ซักแล้วไม่ซีด ใส่แล้วไม่ร้อนด้วยค่ะ
แยมว่าชุดนี้ใส่ไปทำงานก็ได้นะคะ เวลาอยู่ในห้องแอร์ มันก็ให้ความอบอุ่นกับเราด้วยค่ะ
ใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อกันได้ที่
mcshop.com
นะคะ ซึ่งเค้ามีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์มากเลย เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายค่ะ
ขอบคุณที่ติดตามรีวิวค่ะ ใครซื้อแบบไหนมาใส่ ใส่แล้วเป็นยังไง ก็อย่าลืมมาเม้นท์บอกกันด้วยนะคะ
Tags:
January 26, 2019
thanks
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
d'Alba
White Truffle First Spray Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน