ตกลงสวัสดีค่าทุกคน วันนี้ทรายจะพาทุกคนมาที่ เมกะ บางนา
จุดประสงค์หลักของวันนี้ก็คือ มาเอาสายชาจที่เคลมไว้ แล้วก็มาสอดส่องอัปเดตว่ามีอะไรน่ารัก น่าพากลับบ้านกันบ้าน
อย่างแรกเราจะไปเอาสายชาจกันก่อน ขึ้นชั้น 2 มาเลยยย
เรียบร้อย ได้สายชาจกลับบ้าน สบายใจ สายชาจที่ทรายใช้อยู่จะรับประกัน 5 ปี และตัวสายจะแข็งแรงกว่าสายสีขาว ใครที่ทำสายพังบ่อยๆก็ลองมาดูกันได้นะคะ เผื่อจะถูกใจ
ตอนนี้เราก็ mission complete แล้ว ถึงเวลาช็อปปิ้งง~~
ลงมาชั้น 1 แถวๆโซนบิ๊กซี ร้านตัว v อะไรซักอย่าง ทรายเรียกมันว่า ‘ ร้านมนุษย์ต่างดาว ‘ ขึ้นชื่อเรื่องของน่ารักกุ๊กกิ๊ก และราคาน่ารักมากเว่อร์~~~ เลี้ยวเข้าให้ไวค่ะ
น้องยูนิคอร์นนนน น่ารักวิ้งๆ ราคาก็น่ารักมากเช่นกัน เป็นกระเป๋าตังค์ใส่ได้เยอะอยู่นะ แต่สำหรับทรายก็ยังม่ายยยพอ 55555555555
เป็นผู้หญิงที่ชอบอะไรวิ้งๆ เล่นใหญ่งานอลังต้องมา!! ใครมาสายเดียวกับทรายจะต้องหยิบใบนี้ขึ้นมาดูแน่นอน
เป็นอีกหนึ่งโซนที่เดินมาดูบ่อยมาก ดูราคาสิทุกคนนนนนน
ของจริงมันวิบวับมากเลยนะ แต่พอผ่านกล้องไอโฟน.....ก็นั่นแหละฮะท่านผู้โชมมมมม
เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่ชอบใส่accessories สไตล์นี้ แต่ไม่อยากใส่ของแท้ด้วยประการอะไรก็แล้วแต่ กลัวหาย ราคาแพงเกินไป บลาๆ ก็ลองมาซื้อแบบนี้ใส่เล่นดูก่อน เพราะราคานี้หายก็ไม่ถึงกับร้องไห้น้ำท่วมบ้าน5555 ส่วนทรายก็อยากซื้อมาใส่บ้าง เดินมาดูประจำเลย แต่ใส่ไม่ได้จ้า ข้อมือเล็กไป555555 อดอีกละ
และเราก็วนเวียนกลับมาโซนกระเป๋าอีกรอบ55555 ใบนี้มันต้องมีแล้วววว ต้องไปทะเล (แค่เห็นกระเป๋าแพลนไปทะเลก็ผุดขึ้นมาในหัวทันที)
วิธีการเลือกกระเป๋าเราก็ต้องดูว่าสะพายแล้วเข้าไหม ซึ่งเราไม่ได้สะพายเอง55555 อะ!! ชอบใบไหน ไปจ่ายตังค์ให้ด้วย
เฮือกกกกก ใช้พลังงานไปกับร้านนี้เยอะมากกกก เราจะไปหาของกินกัน!! เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่(มุ่งมั่นสุด) แหล่งของกินที่ใกล้ที่สุดก็คือ ฟู้ดคอร์ท หน้า Big C Exter ไปกันเลยยยย
เดินมาเจอร้านลูกชิ้นปลาระเบิดคนกำลังต่อคิวกันอยู่เลย
ได้มาแล้วววววว กำลังร้อนๆเลย แพนด้าลูกชิ้นปลาระเบิด กรอบ อร่อย ฟินเว่อร์ อ่ะ! ไหนลอง
เออออ อร่อยจริงด้วย ตัวลูกชิ้นกรอบ น้ำจิ้มอร่อย หวานๆเปรี้ยวๆ ไม่เผ็ดเกินไป กินด้วยกันอร่อยดี ใครอยากกินลูกชิ้นกับน้ำจิ้มแซ่บๆ มานี่ๆๆๆ จะได้สมใจอยาก อ่อออออออ ทรายเบิ้นถุงที่ 2 ด้วยแหละ ฮ่าฮ่า ใครผ่านมาแถวนี้ก็มาลองได้ ส่วนป้าคนขายเฮฮามาก พอเห็นทรายถ่ายรูปมีการบอกว่า มีแฟรนไชส์ด้วยนะหนู อ่ะๆๆ โปรโมทให้ป้าแกหน่อย
อิ่มแล้ว สบายใจ มีแรงไปช็อปปิ้งต่อ สถานีต่อไป...... EVEANDBOY
เมื่อมา อีฟแอนบอย เราก็จะต้องเดินมาโซนนี้นะคะ เพราะลิป mamonde สวยมากกกกกกก สีที่มีเฉพาะของแบรนด์นี้เลยก็คือ 11,23 ซึ่งเบอร์ 11 ทรายพึ่งไปตำมาเลย เป็นสีที่ไม่มีแบรนด์ไหนสามารถทำมาได้ใกล้เคียงเลยอะ เคยพยายามลองหาแล้วสุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรังเดิม เราก็จะมาสวอชลองสีเอาไว้ ถูกใจไปสั่งข้างนอก5555555555 ก็มันถูกกว่า ครึ่งๆ เลยอ๊า
และน้องที่จะได้กลับบ้านไปกับทรายในวันนี้ก็คือ น้องตัวนี้เลยจ้า คุมมันดีมากกกกกกกกกก ใครหน้ามันไปลองเทสดูก่อน วันที่ทรายมาลองเทสนี่ทรายลองคู่กับรองพื้นในตำนานของ Revlon ซึ่งเป็นรองพื้นตัวเดิมของทราย ผลคือ คุมมันได้พอๆกันเลยและวันที่มาซื้อก็จัดโปรราคาเท่ากันเลย5555 ทรายเลยลองเปลี่ยนมาใช้ตัวนี้บ้าง เพราะแพ๊กเกจเขาใช้งานง่ายกว่า พกพาสะดวกกว่า
ก่อนกลับเราก็เจอกระเป๋าใบนี้นะคะ น้องน่ารักกกก ลุคแบบเรียบๆ คุณหนูไปอีก แต่น้องดูไม่มีอะไรเลยเมื่อเทียบกับราคา ก็เลยไม่เอากลับมา55555
เสียตังค์สบายใจแล้ว กลับบ้านได้
ไปแล้วจ้าทุกคน บ๊ายบายยยย