หมดปัญหาผมยุ่งชี้ฟู ในระหว่างวันกับ LESASHA

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้นุ้งนิ้งมีItemใหม่มาแนะนำ ดีต่อใจสาวๆทุกคนแน่นอน เพราะในระหว่างวันหรือวันที่เร่งรีบจนไม่มีเวลาทำผม และเจอกับสภาพอากาศเจอลม

ผมฟูตอนอยู่ข้างนอกทำไงดี?

ตัวช่วยที่นิ้งพกพาไปตลอดก็คือ...

เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO”

LESASHA ออกตัวใหม่ออกเป็นเครื่องหนีบผมไร้สาย Straight 2GO เครื่องสีหวานน่ารักเหมาะกับสาวๆมากค่า เครื่องหนีบผมตัวนี้น้ำหนักเบา สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่เลย สะดวกสบาย ผมสวยได้ทั้งวัน ประทับใจมากชอบมากค่า

ช่วงนี้นิ้งก็คือพกเครื่องหนีบผมไร้สาย ตัวนี้ติดตัวไปด้วยตลอด เวลาออกไปข้างนอก

ส่วนเครื่องนี้ใช้ยังไง? ถ้าแบตหมดทำยังไง?

สามารถเข้าไปดูในคลิปได้เลยค่า

สายUSBที่มากับตัวเครื่อง และเครื่องนี้สามารถชาร์จผ่านพาวเว่อร์แบงค์ ในรถ และได้ทุกที่ที่มีช่อง usb แต่ระยะเวลาการชาร์จเต็มจะขึ้นอยู่ที่ความแรงของกระแสไฟค่า

เขามีถุงผ้าหูรูดมาให้ใส่ตัวเครื่องหนีบผมไร้สายด้วยนะคะ

เครื่องหนีบผมไร้สาย LESASHA Straight 2GO ตอบโจทย์มากๆสำหรับสาวๆ คุ้มค่าแก่การซื้อมาไว้ติดตัวมากเลยค่า ไม่ต้องกลัวผมชี้ฟูอีกแล้ว ตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่ สบายกระเป๋าด้วยค่า

น่าสนใจมากค่ะ พกพาง่าย ไม่มีสายให้เกะกะด้วย

February 24, 2019

มันน่าสนใจมากเลยค่ะ

ว้าว ขอบคุณค่ะ

February 26, 2019

น่าพกพาเวลาเดินทางด้วย ขอบคุณค่าา

March 02, 2019