ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมารีวิวเครื่องบินHello Kitty ของ EVA Air มาให้ดูค่ะ น่ารักมากๆ
เครื่องบินที่ตกแต่งทุกอย่างเป็นแมวคิตตี้ แม้แต่ไหมขัดฟันยังคิตตี้ !!!!!
เริ่มจากภายนอก เครื่องบิน EVA Air Airbus330-300 ตกแต่งเครื่องด้วยลาย Hello Kitty ~KikiLala (รูปนี้ขอบืมภาพมาจาก USAToday)
ภายในเครื่องก็ยังตกแต่งด้วยลาย Hello Kitty
แม้แต่ถุงเอกประสงค์หรือถุงอ้วก และ Safety Instructions ก็ยังเป็นลายKitty
น้ำและถั่วที่แจกบนเครื่อง
แก้วน้ำ...น้ำตาล... ลายHello Kitty
จานอาหารเราค่ะ ช้อน ส้อม มีด กระดาษชิดชู่ ผ้าเปียกเช็ดมือ ไหมขัดฟัน เป็นลายKitty หมดเลยค่ะ น่ารักมากๆ^^
ซ้าย - เมนูอาหาร
กลาง - Postcard (ไม่มีแจก ต้องขอแอร์)
ขวา - ถุงอเนกประสงค์ (ถุงอ้วก)
ไพ่ลายต่างๆ ลายจะไม่เหมือนกันแล้วแต่ช่วงค่ะ ลายจะเปลี่ยนไปเรื่องๆ (ไพ่ก็ไม่มีแจก ขอแอร์บนเครื่องได้ค่ะ)
ถ้าซื้อของDuty Freeบนเครื่องบินก็จะได้ถุงผ้าลายน่ารักๆแบบนี้ค่ะ
โดยรวมแล้วชอบมากๆค่ะ เมื่อทุกอย่างเป็นคิตตี้อะไรๆก็ดูน่ารักไปหมด จริงๆแล้ว boarding Pass , Tag กระเป๋า ก็เป็นลายคิตตี้ด้วยค่ะ ชุดแอร์ก็ใส่เป็นผ้ากันเปื้อนลายคิตตี้ ชอบมากค่ะ
ใครอยากดูเต็มๆกดดูได้ในคลิปข้างบนค่ะ แล้ววันหลังจะหาอะไรดีๆเด็ดๆมาอัพเดทให้สาวๆอีกน้า ขอบคุณค่ะ