ตกลงสวัสดีค่ะ สาวๆทุกคน ห่างหายไปจากบอร์ดไปนานมาก
วันนี้กี้จะมารีวิว น้ำหอม นะคะ น้ำหอมคือสิ่งนึงที่ทำให้บ่งบอกตัวตนของสาวๆได้ว่า มีรสนิยมแบบไหน บ่งบอกว่าวันนั้นคุณรู้สึกอะไร เป็นตัวแทนของความรู้สึกผู้หญิง
*กี้ไม่ได้มีความรู้ศัพท์น้ำหอม ที่รีวิวเป็นความชอบของกี้ล้วนๆเพียงเพราะมีความรู้สึกอยากแบ่งปันหรือว่าเป็นการรีวิวให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อของใครหลายคนที่มาหารีวิวกลิ่นน้ำหอมค่า
สำหรับตัวนี้คือ Esxense perfume กลิ่น sexy ที่มีขายตาม7-11
หอมหวานๆ ออกไปทางดอกไม้แต่ไม่เลี่ยน กลิ่นค่อนข้างชัด และติดทน ราคาไม่แพง แอบมีความคลึงกับน้ำหอม cute press แต่จำกลิ่นไม่ได้
-ราคาจำไม่ได้ ไม่เกิน50บาท 3ml.
สำหรับตัวนี้คือ Eversense Moist Cologne กลิ่น CONFIDEMT
หอมหวานแบบดอกไม้ ฟรอล่า กลิ่นไม่ค่อยติดทน ประมาณ2 ชม. กลิ่นคล้ายแบนด์ VIVA LA JUICE กลิ่นนึง
-ราคา69บาท 90ml.
สำหรับตัวนี้คือ Twelplus body&hair Perfume mist กลิ่น freesia crush
หอมแบบมี citrus ผสมกับ ดอกไม้ ออกไปทางให้ความสดชื่นใช้ได้ทั้งตัวและผม กลิ่นชัด ค่อนข้างติดทน ประมาณ6-8 ชม.
-ราคา 49 บาท 25ml.
สำหรับตัวนี้คือ Twelplus body&hair Perfume mist กลิ่น Magnolia love
หอมแบบดอกไม้หวานมีความวนิลลานิดหน่อยกลิ่นไปทางหวานๆเลยค่ะ กลิ่นชัด ค่อนข้างติดทน ประมาณ6-8ชม.
-ราคา 69 บาท 65ml.
สำหรับตัวนี้คือ Cute press กลิ่น Juliet Rose Cologne Spray
มีความดอกไม้อ่อนๆ บวกกับ cistutนิดๆ มีความแป้งนิดๆกลิ่นไม่ชัดมาก ความติดทนประมาณ 4-6ชม.
-ราคา 129 บาท 60ml.
สำหรับตัวนี้คือ Daiso กลิ่น Madagascar Periwnkle Bouquet Perfume
ตัวนี้กลิ่นจะไปทางแคนตาลูปให้ให้ความหวานดมแล้วสดชื่นไม่หวานเลี่ยนเลย *ติดทนมากเว่อร์ 8+ชม.
-ราคา60 บาท 8ml.
ขอแบ่งรีวิวเป็นตอนนะคะ เพื่อไม่ให้มันเยอะจนขี้เกลียจอ่าน พร้อมทั้งทำให้เข้าใจง่าย อีกตอนจะเป็นน้ำหอมเทสเตอร์นะคะ
*สำหรับการรีวิวครั้งหากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัย ด้วยนะคะ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยการตัดสินให้ใครหลายๆคนได้