ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ
วันก่อนเราไปสยามสแควร์ แล้วเราเห็นป้ายลดราคาที่ร้าน EVEANBOY :" EVEANDBOY BEAUTY SPLASH SALE UP TO80% " ตัวใหญ่มว๊ากกกก !!!!!!!!!!! เลยต้องแวะเข้าไปค่ะ และนั้นก็เป็นที่มาของรีวิวนี้ค่ะ
มาแนะนำของถูกและดีให้เพื่อนๆ กันค่ะ ขอบอกก่อนนะคะ ว่าPromotionร้อนแรงนี้ มีแค่ที่สาขาสยามแสควร์ซอย1 เท่านั้น ถึงวันที่ 31มีนาคานี้ค่ะ ช้าหมด อดนะคะ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดค่ะ
Cream Puff Lipstick by COLLECTION จาก 279 บาท ลดเหลือ55 บาท
HOLIKA HOLIKA Lipstickรุ่นยอดฮิตที่MayyRใช้ จาก 390 ลดเหลือ 299 บาท
Eye Uncovered Nude BronzePalette จาก 349 ลดเหลือ150 บาท
Mascara ในตำนาน จาก319บาท ลดเหลือ 159 บาท
Contour Kit by COLLECTION จาก 399 บาท ลดราคาเหลือ150 บาท
แป้ง Lasting Perfection by COLLECTION ลดราคาเหลือ 95 บาท
Promotion ซื้อ1แถม1ก็มีน้า
แป้ง 4U2 The Perfect Powderซื้อ1แถม1 ในราคา199 บาท ถูกมากกกกก
ผลิตภัณฑ์CLEAR NOSE ลดสูงสุดถึง70%
นิเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ ของที่ลดราคานะคะ ที่ร้านจริงๆมีลดเยอะกว่านี้อีกค่ะ ไม่ว่าจะเป็น LIFEFORDลดสูงสุดถึง50%, IN2ITลด15%,Essecce ลด10%, Catriceลด10% และยีงมียี่ห้อดังชั้นนำที่มาร่วมรายการอีก เช่น VICHY, PHYSIOGEL, HOLIKA HOLIKA,Majorica, BISOUS, 4U2 และมีแบรนด์อื่นๆอีกมากมายบรรยายไม่หมด
คลิปข้างล่างนี้เราก็พาเดิมชมทั่วร้านเพลินๆค่ะ
หวังว่าจะถูกใจสาวๆขาช๊อปทุกคนนะคะ ขอบคุณค่ะ^___^