ตกลง[ รีวิว ] ทำสีผมโทนชมพูแอชสไตล์ญี่ปุ่น แบรนด์ ORDEVE by MILBON ที่ MOGA HAIR SALON
สวัสดีจ้าทุกคน เจ้กลับมาแล้วหลังจากไม่ได้รีวิวไปพักใหญ่ วันนี้กลับมารีวิวแล้วจ้า แต่ๆ วันนี้มาขอเริ่มด้วยการรีวิว ทำสีผมจ้า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเนื่องจากเจ้เป็นสาวผมสั้น ปกติแล้วเป็นคนชอบทำสีผมตลอดอยู่แล้วแบบ 3 เดือนเปลี่ยนสีที อะไรแบบนี้เลยก็ว่าได้
อันนี้สีล่าสุด เป็นบลอนด์น้ำตาล ลุคหวานๆหน่อย สีนี้คือฟอกสีผมไป 1 รอบนะเลยออกมาได้สวยขนาดนี้ อิอิ (ปล. ตอนแรกแอบสงสัยเรื่องสีผม เลยถามพี่ช่างว่า เวลาเราเห็นสีผมในเน็ตสวยๆ เค้าทำไหมสีสวยจัง พี่เค้าบอกว่าพวกนางแบบทุกคน เค้าฟอกผมสีกันนะ มันจะทำให้เวลาทำสีผม สีติดง่ายแล้วสวยตามชาร์ตสีผม โอเคยอมฟอกสีผมเลยจ้า)
ซึ่งรอบนี้เราจะมาทำผมที่ MOGA HAIR SALON สาขา ZEN ชั้น 3 (Central World ติดฝั่งทางเชื่อม BTS) โจทย์
เราอยากได้โทนชมพูแอชๆ ดูรีวิวมาร้านทำสีมาเยอะ เห็นร้านนี้เค้าดัง มีดารา นางแบบทำเยอะและสีสวยทุกคน ประกอบกับตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นทำสี ลดราคา 10% แล้วเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ MILBON ด้วย ซึ่งเราเป็นสาวกแบรนด์นี้มา 2 ปีกว่าแล้ว เลยตัดสินใจไม่ยาก ทำสีร้านนี้แหละ ผมจะได้ไม่เสีย สบายใจ
เอาบรรยากาศในร้านมาฝาก MOGA สาขานี้ใหญ่โต เรียบหรู ดูสะอาดตา
อันนี้คือสีที่เราจะทำกันวันนี้ ORDEVE FEMINITY LINE โทนชมพูม่วงหม่น จ้า
และสีที่เราเลือกคือโทนนี้ โทนชมพูอมม่วง แอชๆหม่นๆ
BEFORE – พื้นผมเหลือง
ตอนสระผมคือดีมาก มีนวดหัว ไหล่ บ่า ด้วย บริการดีเวอร์ เนื่องจากเราต้องการ ASH เราเลยฟอกสีให้สว่างอีกรอบ ที่ประทับใจคือ ตอนฟอกสีไม่แสบหนังศีรษะเลย ไม่มีกลิ่นเหม็นแอมโมเนีย ฟอกเสร็จแล้วผมไม่กรอบไม่หงิกเลยจ้า
ถึงเวลาลงสีแล้วจ้า (ตอนทำนี้ ในใจลุ้นมากๆ สีจะสวยไหม ตื่นเต้นๆ ลุ้นๆ)
เวลาผ่านไป ... และนี้คือ
AFTER – ชมพูแอชก็มาจ้า ตรงใจสุดๆ
FINISH LOOK
- แสงในอาคาร -
- แสงธรรมชาติ -
หลังจากทำสีผมเสร็จ ปล.เราต้องบำรุงผมหลังทำสีผมด้วยนะคะ เลยซื้อเซตบำรุงผมหลังทำสีมาด้วย เพื่อบำรุงให้ผมแข็งแรง
จะบอกว่าครีมนวด + ทรีทเม้นท์ดีมากนะ หลังสระผมแล้วหมักทิ้งไว้ 5 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด เป่าแห้งคือผมลื่นมาก
แล้วพีคสุดคือระหว่างวันเวลาเจอลมพัด ผมไม่พันกันจ้า เอามือสางๆ ผมก็จัดทรงสวยเหมือนเดิมเลย
หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่อยากสีผม เปลี่ยนลุค นะคะ แปะลิ้งค์ไว้หากใครอยากทำสี MILBON
ตามไปดูไปถามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/MilbonThailand
ใครอยากสอบถามจองคิวร้าน MOGA HAIR SALON เบอร์โทร. 02-646-1872
หรือ www.facebook.com/mogahairsalon
ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนี้ค่ะ ไว้เจอกันทู้หน้า BYE BYE :)