[ รีวิว ] ทำสีผมโทนชมพูแอชสไตล์ญี่ปุ่น แบรนด์ ORDEVE by MILBON ที่ MOGA HAIR SALON

สวัสดีจ้าทุกคน เจ้กลับมาแล้วหลังจากไม่ได้รีวิวไปพักใหญ่ วันนี้กลับมารีวิวแล้วจ้า แต่ๆ วันนี้มาขอเริ่มด้วยการรีวิว ทำสีผมจ้า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเนื่องจากเจ้เป็นสาวผมสั้น ปกติแล้วเป็นคนชอบทำสีผมตลอดอยู่แล้วแบบ 3 เดือนเปลี่ยนสีที อะไรแบบนี้เลยก็ว่าได้

อันนี้สีล่าสุด เป็นบลอนด์น้ำตาล ลุคหวานๆหน่อย สีนี้คือฟอกสีผมไป 1 รอบนะเลยออกมาได้สวยขนาดนี้ อิอิ (ปล. ตอนแรกแอบสงสัยเรื่องสีผม เลยถามพี่ช่างว่า เวลาเราเห็นสีผมในเน็ตสวยๆ เค้าทำไหมสีสวยจัง พี่เค้าบอกว่าพวกนางแบบทุกคน เค้าฟอกผมสีกันนะ มันจะทำให้เวลาทำสีผม สีติดง่ายแล้วสวยตามชาร์ตสีผม โอเคยอมฟอกสีผมเลยจ้า)

ซึ่งรอบนี้เราจะมาทำผมที่ MOGA HAIR SALON สาขา ZEN ชั้น 3 (Central World ติดฝั่งทางเชื่อม BTS) โจทย์

เราอยากได้โทนชมพูแอชๆ ดูรีวิวมาร้านทำสีมาเยอะ เห็นร้านนี้เค้าดัง มีดารา นางแบบทำเยอะและสีสวยทุกคน ประกอบกับตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นทำสี ลดราคา 10% แล้วเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ MILBON ด้วย ซึ่งเราเป็นสาวกแบรนด์นี้มา 2 ปีกว่าแล้ว เลยตัดสินใจไม่ยาก ทำสีร้านนี้แหละ ผมจะได้ไม่เสีย สบายใจ

เอาบรรยากาศในร้านมาฝาก MOGA สาขานี้ใหญ่โต เรียบหรู ดูสะอาดตา

อันนี้คือสีที่เราจะทำกันวันนี้ ORDEVE FEMINITY LINE โทนชมพูม่วงหม่น จ้า

และสีที่เราเลือกคือโทนนี้ โทนชมพูอมม่วง แอชๆหม่นๆ

BEFOREพื้นผมเหลือง

ตอนสระผมคือดีมาก มีนวดหัว ไหล่ บ่า ด้วย บริการดีเวอร์ เนื่องจากเราต้องการ ASH เราเลยฟอกสีให้สว่างอีกรอบ ที่ประทับใจคือ ตอนฟอกสีไม่แสบหนังศีรษะเลย ไม่มีกลิ่นเหม็นแอมโมเนีย  ฟอกเสร็จแล้วผมไม่กรอบไม่หงิกเลยจ้า

ถึงเวลาลงสีแล้วจ้า (ตอนทำนี้ ในใจลุ้นมากๆ สีจะสวยไหม ตื่นเต้นๆ ลุ้นๆ)

เวลาผ่านไป ... และนี้คือ

AFTERชมพูแอชก็มาจ้า  ตรงใจสุดๆ

FINISH LOOK

แสงในอาคาร -

แสงธรรมชาติ -

หลังจากทำสีผมเสร็จ  ปล.เราต้องบำรุงผมหลังทำสีผมด้วยนะคะ เลยซื้อเซตบำรุงผมหลังทำสีมาด้วย เพื่อบำรุงให้ผมแข็งแรง

จะบอกว่าครีมนวด + ทรีทเม้นท์ดีมากนะ หลังสระผมแล้วหมักทิ้งไว้ 5 นาที ล้างน้ำออกให้สะอาด เป่าแห้งคือผมลื่นมาก

แล้วพีคสุดคือระหว่างวันเวลาเจอลมพัด ผมไม่พันกันจ้า เอามือสางๆ ผมก็จัดทรงสวยเหมือนเดิมเลย

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่อยากสีผม เปลี่ยนลุค  นะคะ แปะลิ้งค์ไว้หากใครอยากทำสี MILBON

ตามไปดูไปถามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/MilbonThailand

ใครอยากสอบถามจองคิวร้าน MOGA HAIR SALON เบอร์โทร. 02-646-1872

หรือ www.facebook.com/mogahairsalon

ขอบคุณที่ติดตามรีวิวนี้ค่ะ ไว้เจอกันทู้หน้า  BYE BYE :)

11 มี.ค. 2562 เวลา 11:29 น.
11 มี.ค. 2562 เวลา 11:42 น.
11 มี.ค. 2562 เวลา 12:47 น.
สีสวยจังค่ะ
11 มี.ค. 2562 เวลา 13:53 น.

ขอบคุณคะ

11 มี.ค. 2562 เวลา 14:51 น.

อยากทำสีนี้มากคะ จขกท ทำสวยมากเลยคะ

11 มี.ค. 2562 เวลา 15:50 น.

สีสวยมากๆจริงๆ คะ

22 มี.ค. 2562 เวลา 21:52 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!พาส่อง JOURNEY TO THE PEAK คอลเลคชั่นแห่งฤดูกาลส่งความสุขจาก PAÑPURIอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!10 แป้งพัฟสำหรับคนเป็นสิว คุมมัน บางเบา ไม่อุดตันผิว10 มอยส์เจอไรเซอร์ทาหน้า ตัวไหนดี บำรุงผิวแห้ง แดง ลอกเป็นขุยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ต.ค. - 2 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล