ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวร้านที่รวบรวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย
เพราะทุกอย่างในร้านคือของคนไทยเองทั้งนั้น หรือเรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมของดีเมืองไทยไว้ที่นี้ที่เดียว^^
ชอบที่นี้ตรงที่เราสามารถเลือกความเป็นส่วนตัวในการเลือกดูสินค้าได้
พนักงานน่ารัก แนะนำดีมาก ไม่กดดันใดๆ เราสามารถเดินเล่นทั่วร้านเหมือนเดินเล่นอยู่ในบ้านได้เลย ^______^
ตะกร้าสีชมพู : ให้พนักงานแนะนำสินค้า
ตะกร้าสีน้พเงิน : เลือกดูสินค้าด้วยตัวเอง
บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสีชมพูทั้งหมด น่ารักมากๆค่ะ
ชั้น2 มีโซน สำหรับแต่งหน้า และทดลองใช้เครื่องสำอางค์ Skincare
มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองเยอะมาก
เราสามารถล้างหน้า มาร์คหน้า สครับปาก แต่งหน้า ที่นี้ได้เลย ^O^
โชคดีมากช่วงที่เราไปมีจัดPromotionอยู่ด้วย จากที่ราคาดีอยู่แล้ว ยิ่งราคาน่ารักขึ้นไปอีก^^
อยากให้คนไทยมาใช้ของไทย สนับสนุนของดีเมืองไทยกันค่ะ
>>>>>คลิปข้างล่างนี้ เราพาไปเดินเล่นทั่วร้านและทดลองผลิตภัณฑ์กันค่ะ
#ของดีเมืองไทย #ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย
ขอบคุณค่ะ :)
WoW