14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ร้านที่รวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวร้านที่รวบรวมทุกเรื่องของความสวยความงามของคนไทย

เพราะทุกอย่างในร้านคือของคนไทยเองทั้งนั้น หรือเรียกได้ว่าเป็นร้านที่รวบรวมของดีเมืองไทยไว้ที่นี้ที่เดียว^^

ชอบที่นี้ตรงที่เราสามารถเลือกความเป็นส่วนตัวในการเลือกดูสินค้าได้

พนักงานน่ารัก แนะนำดีมาก ไม่กดดันใดๆ เราสามารถเดินเล่นทั่วร้านเหมือนเดินเล่นอยู่ในบ้านได้เลย ^______^

ตะกร้าสีชมพู : ให้พนักงานแนะนำสินค้า

ตะกร้าสีน้พเงิน : เลือกดูสินค้าด้วยตัวเอง

บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งสีชมพูทั้งหมด น่ารักมากๆค่ะ

ชั้น2 มีโซน สำหรับแต่งหน้า และทดลองใช้เครื่องสำอางค์ Skincare

มีผลิตภัณฑ์ให้ทดลองเยอะมาก

เราสามารถล้างหน้า มาร์คหน้า สครับปาก แต่งหน้า ที่นี้ได้เลย ^O^

โชคดีมากช่วงที่เราไปมีจัดPromotionอยู่ด้วย จากที่ราคาดีอยู่แล้ว ยิ่งราคาน่ารักขึ้นไปอีก^^

อยากให้คนไทยมาใช้ของไทย สนับสนุนของดีเมืองไทยกันค่ะ

>>>>>คลิปข้างล่างนี้ เราพาไปเดินเล่นทั่วร้านและทดลองผลิตภัณฑ์กันค่ะ

#ของดีเมืองไทย #ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก #เครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย

ขอบคุณค่ะ :)

WoW

เริ่ดมาก

March 27, 2019
เช็คราคา เปรียบเทียบราคา เครื่องสำอาง ที่กำลังนิยม ขายดี จากแบรนด์ต่างๆ

April 27, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล