MV เพลงใช่เลยของไวตามิ้ลค์ เพื่อนๆดูกันหรือยังกรี๊ดมากกก

ใครเป็นแฟนคลับพี่ทอมบ้างงงงงงง

กระทู้นี้เราจัดมาเพื่อแฟนคลับทุกคนเลยค่าเพราะ MV นี้ดูแล้วฟินจริงๆ เห็นแล้วใจละลายเด้อออ

รู้สึกว่าจะเป็นเพลงที่ร้องให้ไวตามิ้ลค์ นะคะ ซึ่งเป็นไวตามมิ้ลค์สูตรใหม่ล่าสุดคือ ไวตามิ้ลค์สูตรกลมกล่อม

น้ำตาลน้อยลง 45%  นี่แอบไปลองกินมาละค่า บอกเลยว่าอร่อยจริง รสชาติไม่ต่างจากออริจินอลนะ แต่โอเคมากที่ลดน้ำตาลลงมา ดีต่อใจจ้า

เพื่อนลองดู MV กันน เผื่อใครที่พลาด เพราะน่ารักจริง และเีคมีเข้ากับฟางมากเลยอิอิ

ขอบคุณค่ะ เพิ่งเคยดูค่ะ

30 มี.ค. 2562 เวลา 13:28 น.

30 มี.ค. 2562 เวลา 13:29 น.

น่าร๊าก

30 มี.ค. 2562 เวลา 13:38 น.
น่ารักจุง
30 มี.ค. 2562 เวลา 17:24 น.
30 มี.ค. 2562 เวลา 21:28 น.
30 มี.ค. 2562 เวลา 21:29 น.

31 มี.ค. 2562 เวลา 7:51 น.