สวัสดีจ้า ช่วงนี้อินกับการฉีดน้ำหอมมากๆ รู้สึกว่าการได้ฉีดน้ำหอมทำให้เรารู้สึกมั่นใจ เเละรู้สึกเฟรส แบบพร้อมมากขึ้นในการที่จะออกไปข้างนอกพบปากผู้คน วันนี้เลยขอเเวะมาทำมินิรีวิว น้ำหอมสองกลิ่นของเราที่ใช้เเล้วชอบมากในช่วงนี้
กลิ่นเเรกจะเป็น Miss dior กลิ่นนี้จะมาเเนวหวานๆ เเต่ไม่ได้หวานจนเลี่ยน ถ้าฉีดเเต่พอดี
กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงมากๆ ตามสไตล์ Dior ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ ดอกพีโอนีและกุหลาบจากบัลเกเรียกับแอปริคอต แมนดาริน และไวท์มัสก์
เราจะพกไซด์เล็กไว้ฉีดระหว่างวัน ปกติเราจะเเต้มๆเเค่หลังหู หรือบริเวณคอ เเละข้อพับ เเค่นี้พอ
ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ฉีดเเล้วกลิ่นดูเเพงละมุนจริงๆ
ส่วนอีกกลิ่น เป็นกลิ่นที่ไม่คาดคิดว่าจะหอมขนาดนี้ cute press im just me
ใครที่ชอบกลิ่น ไวท์มัสก์ หอมสะอาดเเป้งๆ ต้องใช้กลิ่นนี้ บอกเลยว่า กลิ่นดีเกินราคาเข้าไปอีก
เพราะนอกจะกลิ่นไวท์มัสก์ เค้าก็ยังมีส่วนผสมของไวโอเลต บลอสซั่ม ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนของดอกไอริส
ทำให้กลิ่นออกมามีความหวาน เเต่ยังให้ความสะอาดๆ ที่สำคัญกลิ่นติดทนมาก เราใช้ไซด์เล็กที่ซื้อจากเซเว่น
ตัวนี้เป็น EDP ฉีดนิดเดียว ติดทนทั้งวัน
นี่คือทั้งสองตัว เรามีขวดใหญ่ทั้งคู่
เเต่ก็จะมีขวดเล็กไว้พกติดตัวไว้เติม หรือไว้พกพาไปที่ไหนต่อไหน
สรุปสั้นๆ
วันไหนอยากได้ลุคหวานมากๆ ให้ฉีด Dior
ส่วน Every look ต้องการความมั่นใจ กลิ่นหอมสะอาด ใช้ cute press
น่าลองมากค่ะ