ตกลงถ้าพูดถึงตลาดยอดฮิตตอนนี้ คงหนีไม่พ้น “ตลาดปัฐวิกรณ์” ที่มีรีวิวเสื้อผ้าแบรนด์เนม 5 บาท 10 บาท
ให้ได้ดูกันค่อนข้างเยอะ วันนี้เลยขอมาเปิดถุงช้อปจากตลาดแห่งนี้เหมือนกัน แต่ขอเปิดเป็นจานชามญี่ปุ่นสุดน่ารัก
เราจะขอแบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 Sets นะคะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยยยย
Set 1 : ถ้วยน้ำชาคุณแม่
Set 2 : จานสวยในบ้านทรายทอง
Set 3 : กินร้อน ช้อนกลาง
Set 4: ย้อนวัยต้องหยิบ
Set 5 โดนใจใช่เลย
เราใช้เวลาเดินอยู่ในร้านประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ
พิกัด คือ จากร้านขายของมือสอง “คุณนก ศูนย์รวมสินค้าญีปุ่น” ซึ่งร้านนี้จะอยู่ริมถนนเลยค่ะ
มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแม่ค้าใจดีมากก
สาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือเป็นภูมิแพ้
แนะนำให้พกผ้าปิดจมูกไปด้วยน๊า เพราะฝุ่นค่อนข้างเยอะ
และอย่าลืมระมัดระวังทรัพย์สินมีค่าของตัวเองด้วย
แล้วพบกันใหม่ บัย !