สูตรเมนูปีกไก่นิวออร์ลีนส์ ทำกินเองที่บ้าน อบร้อน ๆ อร่อยง่าย ๆ ด้วยเตาอบไฟฟ้า

สูตรเมนูปีกไก่นิวออร์ลีนส์ร้อนๆ กินเมื่อไรก็ฟิน สะดวกสบายและไม่ต้องคอยดูอยู่ตลอดเวลา เพียงตั้งอุณหภูมิและเวลาไว้ และนำอาหารเข้าไปอบในเตาอบไฟฟ้าเท่านั้น แปลว่าคุณสามารถทำงานบ้านระหว่างรออบไปด้วยได้ นอกจากจะสะดวกแล้ว การอบหรือย่างยังเป็นวิธีทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากไม่ต้องใช้น้ำมัน ว่าแล้วก็ไปเริ่มทำพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ส่วนผสม ปีกไก่นิวออร์ลีนส์

• เนยสด
  • กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
  • หอมหัวใหญ่สับ 200 กรัม

วิธีทำปีกไก่นิวออร์ลีนส์

1. ล้างปีกไก่ให้สะอาด ใช้กระดาษซับน้ำให้แห้ง เริ่มหมักไก่กับแป้งมัน พริกไทย และเกลือ คลุกเคล้าให้เข้ากัน ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที
  2. นำไก่มาเรียงที่ตะแกรง นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 225 องศาฟาเรนไฮต์ ประมาณ 15 นาทีหรือจนไก่สุกและกรอบ

ปีกไก่นิวออร์ลีนส์ สูตรนี้ทั้งง่าย ทั้งเร็วเพียงแค่มีเตาอบไฟฟ้า ส่วนผสมก็หาได้ง่าย ๆ แถมอร่อยแบบนี้ อย่ารอช้านะคะ รีบไปซื้อวัตถุมาเตรียมตัวลงมือทำกันได้เลยนะคะ

แหล่งที่มา cooking.kapook.com/view161218.html

29 พ.ค. 2562 เวลา 15:31 น.

29 พ.ค. 2562 เวลา 20:27 น.

30 พ.ค. 2562 เวลา 0:01 น.

30 พ.ค. 2562 เวลา 0:31 น.

30 พ.ค. 2562 เวลา 7:49 น.

น่ากินมาก

30 พ.ค. 2562 เวลา 11:19 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล