ตกลงวันนี้ขอมาแปลกนิดนึง ตัวนี้ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆเพราะมันดีงามม้ากกก Lesasha Airmax ตัวนี้เลยจ้าาเป็น Sensor เปิดปิดแบบสัมผัส! พึ่งเคยลองใช้นี่แหละ แล้วไดร์แรงเว่อ 1800W เป่าทีหัวปลิวไปเลย5555 มันพิเศษยังไงทำไมยีนถึงเอามารีวิว ตามไปดูกันเลยค่ะ
หน้าตากล่องจะเป็นแบบนี้
ในกล่องจะมีคู่มือการใช้งานกับใบประกัน 2 ปีแล้วก็ไดร์ค่ะ
อ่านส่วนประกอบของอุปกรณ์นิสสนึง เดี๋ยวใช้ไม่เป็น><
ดีเทลของตัวไดร์ สวยม้ากกกก เป็นสีขาวมุกตัดกับสีโรสโกลด์ สีที่คู่ควรกับผู้หญิง
ความพิเศษของเค้าคือคำว่า TOUCH ME ! อย่างที่บอกไปว่าระบบเปิดปิดของเค้าเป็นระบบสัมผัส อันนี้เราแค่เสียบปลั๊ก ละคว้าขึ้นมาไดร์ได้เลย เก๋ไปอีกแบบ
ผู้หญิงอย่างเราๆไม่ควรพลาด ทั้งดีไซน์และสี เลอค่ามากจ้า
ตรงนี้ก็สามารถปรับแรงลมและความร้อน ความเย็นได้
หัวไดร์ตรงนี้เป็นพลาสติก คาดว่ากันมันหลุดแล้วจะพัง คิดว่าหลายๆคนคงเป็นแน่นอนที่เวลาเป่าๆอยู่แล้วหัวไดร์กระเด็นหลุดออกมา5555 แต่อันนี้ไม่เป็นนะ เค้าหมุนล็อคแน่นมาก
ดีเทลไดร์ใกล้ๆ ไม่มีไม่ได้แล้วว
ไดร์ผมวนไปค่ะ
จะทรงไหนก็เอาอยู่ ไดร์ทีผมตรงอย่างกับไปยืดมา5555 โดยรวมให้ 10/10 ไปเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่สีของตัวไดร์พอเห็นปุ๊บรีบวิ่งใส่เลย ซื้อมาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆ