ตกลงปกติโบเป็นผมแห้ง ผมหยักโศก ต้องหนีบทุกครั้งหลังสระผม ถ้าไม่หนีบผม ผมก็จะไม่เป็นทรง(ยืดผมไม่ได้ แพ้น้ำยายืดผม เป็นคนที่แพ้สารเคมีแรงๆ ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม) หลังหนีบเสร็จ ผมจะร้อนมาก เวลาเจอลมก็จะชี้ฟูง่าย ไม่เป็นทรง เมื่อหลายเดือน แวะไปซื้อที่หนีบผมที่บูทเลอซาช่า พนักงานแนะนำให้ลองใช้เลอซาช่า เนเชอรัล โฮลด์ ฟิกซิ่ง สเปรย์ จึงลองซื้อมาใช้ 1 ขวด
เป็นขวดขนาด 200 มล. ฝาเปิดง่าย ที่ฉีดก็ฉีดง่าย ขนาดพอดีมือ ใช้ง่าย โบใช้มาหลายเดือนแล้ว ก็ยังไม่หมดนะ เหตุผลที่ชอบและอยากบอกต่อคือ
1. เป็นสเปรย์ที่กลิ่นหอมมาก พอฉีดไปแล้ว ผมหอมยันตอนเย็นเลย กลิ่นหอมนี้เป็นกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ฝรั่งเศส เมื่อผมหอม เราก็มั่นใจเวลามีใครมาใกล้
2. ช่วยปกป้องความร้อนจากเครื่องหนีบผม ระหว่างหนีบโบก็ฉีดสเปรย์ไปด้วย โดยฉีดห่างจากเส้นผมประมาณ 15-30 ซม. หลังฉีด แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะติดผม ไม่มีขุยระหว่างวัน
3. ผมอยู่ทรง ไม่ชี้ฟู ล็อคผมได้ดีระดับหนึ่ง แถมได้ผมเงางาม เป็นประกาย ดูไม่แห้งกระด้าง ผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น
4. ราคากำลังดี โบซื้อขวดนี้มาในราคา 289 บ. ได้มาได้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่หมดเลย คุ้มมาก
หลังจากที่โบใช้มาเรื่อยๆ โดยรวมโบชอบนะ ถ้าเราปล่อยผม แล้วผมเราไม่ชี้ฟู ไม่พันกัน มีกลิ่นหอม เวลาใครเข้าใกล้ก็มั่นใจ ราคาก็ไม่ค่อยแพง ขวดนี้ราคาประมาน 289 บ. ก็หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป ยิ่งช่วงมีโปร ยิ่งราคาถูกลง
มาผมสวย มีวอลลุ่มด้วยกันนะคะ ....อยากบอกว่า เลอซาช่า เนเชอรัล โฮลด์ ฟิกซิ่ง สเปรย์ ใช้ฉีดกันความร้อนระหว่างหนีบผมดีมากเลย ไม่มีสารเคมี ไม่มีแอลกอฮอล์ รับรองได้ว่าใช้แล้วไม่เเพ้แน่นอนค่ะ
ถ้าสนใจ ลองซื้อมาใช้ได้นะคะ
ขอบคุณที่ติดตามค่ะ