HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ไปไหน ไปกัน กับยาสีฟันแบบซอง

วันนี้เรามารีวิวแบบง่ายๆและกัน เราไปเที่ยวหัวหินกับแฟนและเพื่อนๆ แล้วบังเอิญเพื่อนคนนึงนางคงตื่นเต้นจัดกระเป๋าเอามาครบทุกอย่าง ยกเว้นยาสีฟัน 55555 จริงๆมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่นะ แค่ยาสีฟันมันยืมกันได้ แต่นางไม่เอาไง และก็ไม่อยากซื้อแบบหลอดด้วยเพราะที่บ้านเพิ่งซื้อมาตุนไว้ เราเลยแนะนำเพื่อนไปว่าถ้าไม่อยากซื้อเยอะ และราคาถูกก็ซื้อแบบซองไปเลย มียี่ห้อหนึ่งที่เราเคยใช้ชื่อว่า Premium Fresh Smile Toothpaste ของ Skynlab  เพื่อนบอกถ้ามีนางก็จะซื้อแต่มันไม่มี แต่เราเถียงนางว่ามีแต่นางไม่เชื่อ เลยลากนางไป เซเว่น เพราะเราจำได้ว่าที่เซเว่นมีขาย พอเจอปุ๊บนางร้องแบบ อุ๊ยยยยย มีแบบซองขายจริงดิ อ่าว ก็พามาซื้อแล้วไง ไม่จริงไรอีก นางเลยหยิบมาซองนึง เช้ามานางบอกใช้ดีนะแก ปากสะอาดและไม่แสบปากด้วย ก็งี้แหละนะเพื่อนที่ดี แนะนำแต่สิ่งดีๆให้กับเพื่อน ใจดีและยังน่ารักอีกเรา หาที่ไหนไม่ได้ละนะ อิอิ

สรุปคือนางปลื้มค่ะ กับ ยาสีฟันแบบซอง Premium Fresh Smile Toothpaste ของ Skynlab ไม่ใช่แค่พกพาง่าย ยังราคาถูก ใช้แล้วปากสะอาด ลมหายใจสดชื่นทันทีที่ใช้ หาซื้อง่ายด้วย และที่เราเขียนได้ขนาดนี้เพราะเราใช้มาแล้ว เลยบอกต่อเพื่อน และอยากมารีวิวให้ทุกคนเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคนชอบเที่ยวแบบเราค่ะ

September 18, 2019

thanks