ตกลงเราน่ารักมากไหมไม่รู้ แต่น้องแมวน่ารักมาก และวาจิส (vagis) ก็ใช้ดีมากกกกก
ความน่ารักระหว่างเรากับน้องแมวอาจจะกินกันไม่ค่อยลง อาจจะสูสีกันเลยทีเดียว
แต่ใครที่ชอบการเดินทาง ชอบการท่องเที่ยว ไม่ชอบหดหู่ อุดอู้
อยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยม ก็ต้องจัดมีตติ้งพบปะเพื่อนกันสักหน่อย
อย่างตัวเราเองกับเพื่อนๆเป็นทาสแมว วันหยุดยาวๆก็พากันไปคาเฟ่น้องแมว
และนั่งเม้าท์มอยกัน
เม้าท์มอยเรื่องคนอื่น แม้แต่เรื่องดาราก็จัดไปเรื่อยๆ
จนได้มาจบกันที่เรื่องของน้องสาวของเราที่ชอบมีกลิ่นอับ ยิ่งไปเที่ยวนั่งรถนานๆ
หรือทำความสะอาดไม่ดียิ่งเป็นอุปสรรคมาก
ทำให้ขาดความมั่นใจ อายเพื่อน อายคนอื่นไปอีก
(น้องแมวฝากบอกว่าเรื่องกลิ่นอับชื้นไม่ใช่เรื่องตลกนะ ไอ้เจ้ามานุดดดดด)
ด้วยความที่ตัวเรามีของดี เพราะปกติพก วาจิส ติดตัวไปไหนมาไหนตลอดอยู่แล้ว เลยแนะนำให้เพื่อนๆใช้
นางก็ถามกันใหญ่ว่าไปซื้อจากไหน อะไรยังไง ราคาเท่าไหร่
เราเลยบอกไปว่า 250 บาท 100 ml. ที่เพจFacebook : Vagis Thailand
ก็ถือโอกาสให้เพื่อนลองใช้ วาจิส ที่คาเฟ่แมวไปเลย เพื่อนบอกว่าดีเนอะ ใช้ดีอะ กลิ่นโอเค ไม่ฉุน
เป็นคล้ายวิปโฟม ดูแล้วปลอดภัยสำหรับน้องสาวเรามากๆ
อีกอย่างใช้แล้วเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกเลยด้วย
นางเลยเดินทั่วคาเฟ่เลย นางบอกว่ามั่นใจในทุกท่วงท่าเลย
และอยากจะบอกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นตัวแรกเลย
ที่เราใช้แล้วไม่ระคายเคือง
ดูสิคะ ขนาดเอามาตั้งไว้เฉยๆ น้องแมวยังอ้อนอยากใช้เลยเนี่ยยยย
โอ้ยยยย น่ารักกกกกก