ตกลงน้ำหอม Sweet Musk EDT รุ่นนี้มี 2 ขนาดค่ะ มีขนาด 60 มล. ที่พลอยใช้อยู่ตอนนี้ แล้วก็มีขนาดพกพา 10 มล. แต่ขนาด 60 มล. ทำหัวน้ำหอมออกมาได้ดีเลย เพราะเป็นแบบหัวสเปรย์ จึงช่วยให้การฟุ้งกระจายของน้ำหอมออกมาได้อย่างพอเหมาะเวลาฉีดพรมค่ะ
กลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้ให้อารมณ์เหมือนกลิ่นแป้งอ่อนๆ คือมันหอมสะอาด หอมแบบนุ่มนวล หวานแต่ไม่ได้แบบหวานจนเกินไป และส่วนผสมของน้ำหอมรุ่นนี้มาจากดอกไม้นานาพันธุ์จริงๆ ค่ะ ทั้งดอกแมกโนเลีย ดอกกุหลาบ และดอกมะลิ สำหรับ Base หรือกลิ่นหลักของน้ำหอมตัวหลังฉีดผ่านไปราวๆ 5 ชั่วโมง จะเป็นกลิ่นของมัสค์ ตามชื่อรุ่นเลยค่ะ กลิ่นหอมติดทนทานตลอดวันมากจ้า กลิ่นยังไม่จางหายไปเลยอ่ะ ขนาดพลอยไปกินหมูจุ่มชีสมา ดมกลิ่นตัวเองก็แบบ เฮ้ย!! ทำไมน้ำหอมมันยังหอมอ่อนๆ ติดตัว ติดเสื้อผ้าขนาดนี้ล่ะ รู้งี้เอาไปฉีดผมด้วยก็ดี เพราะผมเหม็นกลิ่นควันมากเว่อร์พอเทียบกับกลิ่นตัว 555
แต่ว่าจากที่ลองใช้น้ำหอมมา บริเวณที่กลิ่นติดทนทานที่สุดจะเป็นบนเสื้อผ้าของพลอยมากกว่าฉีดลงบนตัวค่ะ จึงต้องมีฉีดซ้ำบ้างเล็กน้อยช่วงหลังหู ต้นคอ และข้อมือในบางวันค่ะ แต่ชอบที่กลิ่นเค้าไม่ฉุน ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป เหมาะกับบุคลิกแบบพลอยดีค่ะ เพราะตัวพลอยเองก็ไม่ใช่สาวหวานเท่าไหร่อ่ะ สามารถใช้น้ำหอมรุ่นนี้ฉีดในชีวิตประจำวันได้แบบทุกวันโดยไม่เบื่อกันเลย เป็นตัวตายตัวแทนที่ตามหาจนเจอจริงๆ
เนื่องจากเป็นการเขียนรีวิวแบบข้อความ สาวๆอาจจะไม่ได้กลิ่นเหมือนพลอย...เลยขอแนะนำให้สาวๆไปทดลองเทสกลิ่นที่คิวส์เพรสช็อปทุกสาขาได้เลยค่า บอกเลยว่าเป็นน้ำหอมที่กลิ่นละมุนมาก หวานแบบพอดีลงตัวสุด สาวๆคนไหนชอบกลิ่นโทนดอกไม้แนะนำเลยจ้า ราคาถูกด้วยนะ เพียงขวดละ 499 บาทเท่านั้นจ้า ถูกและดีเทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์ดังๆได้เลยเน้อ