พาช้อป เจาะลึก ตลาดผ้าญี่ปุ่น Nippori สำเพ็งแห่งโตเกียว ผ้าดีที่สุดรวมอยู่ที่นี่

พาช้อป ตลาดผ้าญี่ปุ่น Nippori สำเพ็งแห่งโตเกียว ผ้าดีที่สุดรวมอยู่ที่นี่

เฮลโหล้วว คลิปนี้หมิวกลับมาพร้อมกับการพาเที่ยว พาช้อปปิ้งผ้ากันค่ะ
แต่ไม่ใช่ผ้าธรรมดา เพราะนี่จะเป็นผ้าจากญี่ปุ่น!!
แหล่งผ้าที่หมิวจะพาทุกคนไป คือ ตลาดผ้าที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว เรียกว่า นิปโปริ (Nippori) หรืออาจจะเรียกว่าเป็น สำเพ็งแห่งโตเกียว หรือสำเพ็งแห่งญี่ปุ่น เลยก็ว่าได้

ที่นี่มีผ้าทุกแบบ ตั้งแต่ผ้าฝ้าย คอตต้อน ผ้าวูล ผ้าขนสัตว์ ผ้าไหม ผ้าแก้ว ออแกนซ่า ผ้ายืด ผ้านู่นนี่ เยอะมากๆ พูดไม่หมดเลย
แต่ในนิปโปริเองก็ยังมีร้านผ้าอีกหลายร้าน แต่ร้านที่ใหญ่ที่สุด คือ ร้าน Tomato ซึ่งก็มีหลายสาขา แต่หมิวจะเน้นที่สาขาหลัก เป็นสาขาใหญ่ที่สุด มีทั้งหมด 5ชั้น แบ่งตามประเภทกันไปค่ะ

รายละเอียดแต่ละชั้น หมิวเม้ามอยไว้ในคลิปแล้วน้า

ใครที่ชอปคลิปแบบนี้ก็อย่าลืมกด Like Share and Subscribe กันนะจ้ะ

วาร์ปแผนที่ร้าน Tomato

xoxo
Miuda Style

=====================================

For Work : pls contact : miudastyle@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/miudastyle
Instagram : https://www.instagram.com/miudastyle
Twitter : https://twitter.com/MiudaStyle
Website : http://www.miudastyle.com

November 02, 2019

November 02, 2019