ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง

vagis ตัวช่วยแก้ไขให้หมดเวลาเสียเซลฟ์เพราะน้องสาวปล่อยกลิ่น

ปัญหาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องเจอปัญหาต่างๆ จากจุดซ่อนเร้นที่เป็นปัญหาของสาวๆทุกคนเลย

วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำทางออกของปัญหาเหล่านี้กันจ้า

เนื่องจากวันนี้เราได้มีโอกาสออกมาถ่ายงานชิลๆ

มีเพื่อนที่มาถ่ายงานด้วยกันมีกลิ่นอับชื้นเราเลยแนะนำให้ใช้ Vagis ขวดนี้

เพราะเพื่อนนั่งทำงานาน ๆ ลุกขึ้นมารู้สึกว่ามีกลิ่นอับ

เลยเลยแบ่งปันประสบการณ์และแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนได้เจอกับ Vagis

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ที่วันนี้ได้พกติดกระเป๋าออกมาด้วย

วันถัดได้มาเจอเพื่อนอีกรอบ รู้สึกดีใจมากที่ได้แนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนไป

เพื่อนบอกว่าใช้ดีมากจริงๆ รู้สึกสะอาดทันทีที่ใช้

ใช้แล้วทำให้มั่นใจได้ทั้งวัน แถมที่สำคัญไม่ระคายเคืองอีกด้วย

สำหรับใครที่มีกลิ่นอับจากจุดซ่อนเร้น เราแนะนำให้ต้องใช้ด่วนๆ

VAGIS (วาจิส) จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆจากเบอร์รี่3อย่างเลยค่ะ

ควรมีติดห้องน้ำไว้ขาดไม่ได้เลย

อันนี้คือโฟมนะคะจะสังเกตได้ว่าจะดูนุ่มมากก เนื้อโฟมบางเบา

พอใช้แล้วขอบอกเลยว่ารู้สึกอ่อนโยนต่อผิวบอบบางมากก

เวลาที่ต้องออกไปทำงานเอาท์ดอร์ก็พกติดตัวไปด้วยชิลๆ เพราะขวดพกพาสะดวกสีสวย

เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องนี้อย่าลืมไปหาซื้อมาใช้กันนะคะ

เพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาเรื่องนี้ ทักไปสอบถามหรือซื้อได้ที่

FB : Vagis Thailand

ราคาก็ถูกแสนถูก ขนาด 100 ml. ราคา 250 บาทเท่านั้นเองค่ะ

3 ธ.ค. 2562 เวลา 8:48 น.