แชร์วิธีการจุดเทียนหอมให้หอมฟุ้ง (รับปีใหม่ด้วยความสดใส)

What is an aromatherapy candle?
เทียนหอมอโรมาจะส่งกลิ่นอ่อนๆแต่จะค่อยๆปล่อยความหอมจากสมุนไพรและพฤกษาที่ทรงคุณประโยชน์ต่างๆออกมาสู่อากาศขณะเผาไหม้ เทียนหอมผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าเทียนมสามารถทำให้เราผ่อนคลายได้ ดังนั้นเทียนหอมจึงถูกใช้เพื่อบำบัด ทำสมาธิ และทำความสะอาดจิตใจ มานานนับศตวรรษ

วิธีการใช้และดูแลรักษาเทียนหอมไขถั่วเหลือง

1. เทียนหอมทำจากไขถั่วเหลืองและน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์เข้มข้น เทียนหนึ่งแก้วเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ขนาด 20-30 ตารางเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของเทียน

2. ก่อนใช้เทียน ควรเล็มไส้เทียนให้มีความยาวประมาณ 5-6 มิลลิเมตรเสมอ และเล็มซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมงเมื่อใช้ต่อเนื่องยาวนาน

3. ควรจุดเทียนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาประมาณ 3-4 ชม.ต่อครั้ง โดยเฉพาะการจุดครั้งแรก เพื่อให้หน้าเทียนละลายเสมอกันและลดการเกิดหลุมลึกตรงกลางเทียน

4. เมื่อใช้เเสร็จ ควรจัดไส้เทียนให้อยู่ในตำแหน่งจุดศูนย์กลางอยู่เสมอ เพื่อความสะดวกในการใช้งานและการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ของไขเทียน

5. การดับเทียน ควรใช้ฝาภาชนะ เช่น ถ้วยแก้ว แก้วใบใหญ่ ปิดแก้วเทียน หรือใช้ตะเกียบหรือก้านไม้ยาวกดไส้เทียนให้จมลงในไขเทียน เพื่อไม่ทำลายบรรยากาศของกลิ่นหอมที่คงค้างอยู่ในพื้นที่นั้นๆ

ตอบแทนจิตใจ ร่างกาย และอารมณ์ของคุณ ด้วยกลิ่นหอมคอลเลคชั่นใหม่จาก “Pure Collection” โดย Siam Candles กลิ่นหอมสไตล์บำบัดที่ทำให้คุณอบอุ่นสบาย ช่วยให้พื้นที่ในบ้านรู้สึกหอมผ่อนคลาย

กลิ่นที่ชอบส่วนตัว
Pure Energy กลิ่นหอมคล้ายผลไม้แนว tropical และผลไม้ตระกูลส้มหวานๆ เปรี้ยวๆ ถ้าคุณไม่มีโอกาสไปทะเลเพื่อรีแลกซ์ช่วงนี้ เทียนหอมกลิ่นนี้ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะcombinationระหว่างผลไม้หวานๆและความสดชื่นของกลิ่นทะเล

ใครที่ชอบเทียนหอมเหมือนกันแนะนำแบรนด์นี้เลยค่ะ ละมุนนนนน....มากๆ

thankk

7 ธ.ค. 2562 เวลา 10:18 น.

7 ธ.ค. 2562 เวลา 10:25 น.

7 ธ.ค. 2562 เวลา 12:18 น.