ตกลงสวัสดีค่าา สวัสดีเพื่อนๆทุกคนด้วยน้าา
>> ฟามาพร้อมกับไดร์เป่าผมจาก Panasonic <<
รับรองเลยว่าใครได้ลองต้องชอบเหมือนฟาแน่ ๆ เพราะดีเวอร์ ผมแห้งไว ไม่แห้งเสียด้วย
:: ตัวนี้เป็นไดร์รุ่น EH-NA98 RP
:: กำลังไฟ 1800 วัตต์
[[ ภายในกล่องประกอบด้วย ]]
สายไฟยาวจุใจมากแม่ ><
อะ บอกถึงคุณสมบัติของน้องเขาแล้ว ก็จะเล่าถึงความประทับใจส่วนตัวกันบ้าง
ออกตัวก่อนเลยว่าฟาเป็นคนที่ผมแห้งเสีย ชี้ฟู
เวลาใช้ไดร์ที่คุณภาพไม่ดี คือค่อนข้างเป็นปัญหากับชีวิตเลย
แต่พอได้ลองเท่านั้นแหละ ฉันรักเขาาาา 5555555
เหมือนได้เจอคู่ใจอ่ะ หมดปัญหาการเป่าผมนาน ๆ ไปเลย เพราะลมเขาแรงจริงเด้อ ไม่จกตา
♡♡ แถมสีสันน้องเขาก็สวยสะดุดตาสะดุดใจ ♡♡
** รูปนี้หลังไดร์เสร็จ
✿✿ สามารถปรับได้ถึง 4 โหมดด้วยกันค่ะ ✿✿
❶ โหมดควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิโดยรอบ เพื่อปรับอุณหภูมิและปรับกระแสลมให้พอเหมาะกับเส้นผมของเรา
❷ โหมดสลับลมร้อนลมเย็น
สามารถสลับกระแสลมร้อนและลมเย็นได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผมนู่มมมมม~ สลวย เงางาม เป็นธรรมชาติ
❸ โหมดถนอมหนังศีรษะ
ทางไดร์ตัวนี้ มีลมอุ่นที่มีอุณหภูมิที่เหมาะสม ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ให้ผมแห้งเสีย ดูแลหนังศรีษะได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญคือยังช่วยให้ผมตรงสม่ำเสมออีกด้วย
❹ โหมดสกินแคร์
ใช้เพียงครั้งละ 1 นาทีเท่านั้นจ้าา สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการบำรุงหรือแต่งหน้า nanoe จะซึมสู่ผิวหนังได้ง่ายดาย และยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ไม่เหนอะหนะ เครื่องสำอางก็ไม่หลุด เจ๋งสุด ๆ ไปเล้ยยย
เป็นยังไงกันบ้างคะ หลังจากอ่านจบ สนใจกันแล้วใช่ไหมล้าาา พุ่งตัวไปเลยจ้าอย่ารอช้า ดีมากจริง ๆ