สวัสดีค่าวันนี้มิลค์จะมาเล่าถึงประสบการณ์
การไปออกทริปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน
และ การดูแลน้องสาวของเราค่ะ
คือมิลค์เนี่ยนัดไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน
โดยเราจะต้องกางเต้นท์นอนกันจ้า
ซวยแล้วววว ตอนนั้นในใจคือคิดว่าจะทำไงดีเพราะ
มิลค์เป็นคนไม่มั่นใจในตัวเองเลย เรื่องกลิ่นของน้องสาวเรา
แถมต้องนอนด้วยกันหลายคนด้วย
มิลค์เป็นกังวลมาก จนต้องไปขอคำปรึกษาจากเพื่อนสนิทของมิลค์เอง
โดยนางใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลจุดซ่อนเร้นอยู่ยี่ห้อนึง
เค้นอยู่สักพักกว่าจะยอมบอกว่าคือ Vagis เราก็งงว่าคืออะไร
เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลและใช้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น
ที่ลดกลิ่นอับได้ตั้งแต่ครั้งแรก
ที่ใช้เลยจ้า
ดีไปอีกตอบโจทย์มิลค์สุดๆ
ได้เวลาลองใช้แล้วค่า
แพคเกจสีชมพูน่ารัก สะดวก ใช้ง่าย จับถนัดมือ
เนื้อของเค้าเป็นเนื้อโฟมนุ่มฟู ~
หลังกลับจากทริป มิลค์รีบไปซื้อเลยค่ะ
ของมันต้องมีติดห้องน้ำ
หลังจากได้ลองใช้มิลค์ก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น
กลิ่นอับลดลงอยู่ใกล้ใครก็ไม่ต้องมากังวลเรื่องกลิ่นแล้วค่า
สำหรับใครที่สนใจ มิลค์บอกได้เลยว่าห้ามพลาดนะคะ
ของมันต้องมีจริงๆค่ะ ราคาไม่แพง 250 บาท ขนาด 100 ml. คุ้มสุดๆ
หาซื้อได้ที่นี่เลย FB : Vagis Thailand
website: https://vagisthailand.com