ตกลงฮัลโหลล ~ วันนี้ปันมีเรื่องอยากจะบอกต่อให้กับสาวๆกันค่ะ
เห็นแบบนี้ปันเองก็เป็นผู้หญิงคนนึง
ที่ยังเป็นวัยรุ่นและมีปัญหากับการจัดการเรื่องกลิ่นของน้องสาวของตัวเองมันทำให้ปัน
ไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่อยากเดินหรือลุก ไปไหนมาไหน
และยังทำให้ไม่อยากพบปะผู้คนอีกด้วยค่ะ
เรื่องมีอยู่ว่ามีวันนึงปันไปมหาลัยเพราะมีเรียนตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น
และช่วงเที่ยงๆปันกับเพื่อนก็ไปโรงอาหารเพื่อหาอะไรกิน แต่ ! คนเยอะมากกกกกกกก
ปันแบบไม่ชอบเลยที่คนเยอะขนาดนี้ แต่ปันก็ต้องพาเพื่อนไปต่อแถวซื้ออาหาร
ระหว่างนั้นเพื่อนสนิทของปันเองก็ทักว่าเหมือนจะได้อับจากน้องสาวของปัน
นี่ก็ถามเพื่อนไปว่าล้อเล่นรึเปล่า แต่เพื่อนก็ทำหน้าซีเรียสพร้อมยืนยันว่าจริงง
หลังจากเลิกเรียนปันรีบไปหาเภสัช เพื่อขอคำแนะนำ เค้าแนะนำ vagis มา
ปันรีบไปซื้อเลยค่ะ5555 ไม่ลีลาอะไรทั้งนั้นนนนนน !
เก็บใส่กระเป๋าอย่างไว รู้สึกพกพาสะดวกดีนะคะ ไม่รู้สึกเกะกะอะไร
รีบบึ่งรถกลับบ้านด่วนเลยจ้า ~
ตัวแพคเกจ สีน่ารักมาก ปันให้ 10 เต็ม เลยค่าเพราะเป็น pink lover
หัวปั๊มกดใช้ง่าย มีฝาปิดป้องกันอีกชั้นให้อีก
เนื้อวิปโฟม เห็นแล้วหิวเลยค่ะ 5555555
เนื้อเค้านุ่มละมุน อ่อนโยนต่อน้องสาวของแน่นอนค่า
ขนาด 100 ml. จุใจมากจ้าใช้ได้ยาวไปๆ
มาพูดถึงเรื่องกลิ่นกันหน่อย vagis มีกลิ่นหอมอ่อนๆจากเบอร์รี่ทั้ง 3 ชนิด
หอมสดชื่น
ปันลองใช้แล้วชอบมาก ยิ้มออกพร้อมรับวันใหม่ๆเลยค่ะ
หมดปัญหามาคอยกวนใจ ลดกลิ่นทันทีที่ใช้ ปันขอบอกต่อ vagis ให้กับทุกคนนะคะ
250 บาท ราคาที่สาวๆเอื้อมถึง และใครที่กลัวว่าจะหาซื้อไม่ได้
ไม่ต้องกลัวค่านี่ๆสั่งได้ทางนี้เลยค่ะ
FB : Vagis Thailand website: https://vagisthailand.com