ตกลงทักทายค่าาาสาวววๆ วันนี้มาพบกับอิงค์นะคะ วันนี้…นะคะอิ้งค์ก็มีอะไรเด็ดๆ
มาแนะนำนะคะสาวๆ นั้นก็คือ Vagis (วาจิส) วาจิสเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลภายในของผู้หญิง
แบบเราๆนั่นเอง ลดกลิ่นภายในของผู้หญิงอย่างเราๆนั้นเองนะคะ ส่วนตัวของอิ้งค์เองน้าา
อิ้งค์เป็นคนมีปัญหาเมื่อใส่กระโปรงสั้น ยิ่งเป็นวันนั้นของเดือนกลิ่นมาพร้อมกันแบบไม่ทันตั้งตัว
วันนั้นของเดือน นุ่งสั้นต้องคอยระแวงเรื่องกลิ่นอิ้งค์เศร้าใจมากอ่ะ
อิ้งค์เลยไปปรึกษาเพื่อนๆที่ทำงานเขาใช้อะไรกันที่ช่วยลดกลิ่น เขาเลยแนะนำ
อิ้งค์ก็เลยสั่งมาจากเพจVagis Thailand น่าตาแบบนี้เลยน้าาา
งั้นอิ้งค์มาเริ่มใช้วาจิสเลยน้าาา ก็บีบๆลง ใส่มือน้าาา วิธีใช้ง่ายมากกก
อิ้งค์ลองใช้ดูครั้งแรก เอื้อมมมมดีจริงแฮ่ะ แบบที่เพื่อนๆที่ทำงานบอกเลยบอกเลย
ลดกลิ่นได้ทันที โฟมนุ่มมาก กลิ่นดีมากจากเบอร์รี่ 3ชนิดที่อ่อนโยน
ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใดอ่อนโยนสุดๆ คือดีย์มากกกก
อิ้งค์ชอบมากๆประทับใจสุดๆไปเล้ยยยยยยยยย ปลื้มมากแม่
ราคากำลังดีย์ขนาด 100มล.ขวดใหญ่อยู่น้า ใช้ได้นานด้วย เพียงแค่ 250บาทเท่านั้นเองน้าาา
ราคาดีแบบนี้ต้องไปตำเน้อ เดี๋ยวหาว่าอิ้งค์ไม่บอกต่อน้าาา
ลดกลิ่นเหม็นอับกลิ่นภายในได้ดีจริงๆจ้าแม่จ๋า
ใช้ดีจริงเห็นผลจริงอิ้งค์เลยมาบอกต่อน้าาา
สาวๆคนไหนใช้แล้วเป็นยังไงบ้างมาเล่าสู่มาแชร์ต่อให้อิ้งค์ฟังกันได้เลยน้าาา
วันนี้ต้องขอตัวก่อนน้าาา กู๊ดไนท์น้า
อิ้งค์ไปนอนก่อนน้าาา ชุ้ปๆ><”