แนะนำ Workwize ออฟฟิศให้เช่า ห้องประชุมให้เช่า หรือจัดงานสัมมนา ครบวงจร บริการดี ออฟฟิศใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ราคาไม่แพงจ้า

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาแนะนำ Serviced office ที่เราเคยไปให้บริการเอง

แล้วรู้สึกประทับใจค่ะ จนอยากบอกต่อจ้า

บริการดีตั้งแต่เริ่มสอบถามการขอเช่าบริการ จนถึงใช้บริการเสร็จสมบูรณ์เลย #รักเลยยจ้า

ในปัจุบันมีผู้ให้บริการแนว Serviced office เกิดขึ้นหลากหลายเจ้ามาก

ที่จะมาแนะนำ คือ “ Workwize : https://th.workwize.co/ ” นั้นเองค่า

ก่อนอื่นก็เกริ่นคร่าวๆสำหรับบางท่านอาจจะงงว่า Workwize คืออะไร?

ก็คือผู้ให้บริการ Serviced office ง่ายๆคือ  เป็นการให้เช่าออฟฟิศพร้อมเฟอร์นิเจอร์

อุปกรณ์ และ สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง สามารถจดทะเบียนบริษัทและจด VAT ได้

เราเพียงแค่นำคอมพิวเตอร์เข้าไปก็สามารถทำงานได้เลยนั้นเองค่า

Workwize แตกต่างจากที่อื่นอย่างไง?

สถานที่ออกแบบทันสมัยและสวยงาม ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงที่ไม่เคยหลับใหล

ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Start-up น้องใหม่ไฟแรง หรือฟรีแลนซ์สุดครีเอทีฟ ที่กำลังเสาะหาพื้นที่ขับเคลื่อนไอเดียที่ใช่ WorkWize ปรับเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

การเดินทางมานั้นก็ง่ายแสนง่าย เขามีสองโลเคชั่นเก๋ๆ ไว้ให้บริการ

ไม่ว่าจะเป็นสยามสแควร์ หรือ เดอะสตรีทรัชดา ที่สะดวกสุดๆด้วย BTS และ MRT กันเลยนะคะ

ส่วนเรื่องเวลาทั้ง2 สาขาเปิด-ปิด ตามไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่

คือ ที่สยามสแควร์ เปิด 7.00-22.00น.

The street รัชดา  เปิด 24 ชั่วโมง

และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับของเรา ที่ไปใช้บริการ WorkWize มา เรื่องเวลาเปิด-ปิด มีส่วนมาก

เพราะไอเดียไหลตอนไหนก็สามารถเลือกไปใช้บริการได้ตอนนั้นเลย 555 มีอุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย

แอร์เย็นมากกก ห้องสะอาดใหม่ตลอดเลย

WorkWize  ธุรกิจหลักเป็น ออฟฟิศให้เช่า หรือ serviced office

และมี Co-working space, ห้องประชุม, แล้วก็ห้องสัมมนา ไว้ให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไปด้วยค่ะ

แล้วก็ธุรกิจหลัก แบ่งเป็น 5 อย่าง ดังนี้

1. Serviced office

2. Co-working space

3. Meeting room

4. Event space

5. Virtual office

1. Co-working space

เป็นการให้บริการพื้นที่ เพื่อนั่งทำงาน หรือนั่งอ่านหนังสือ พักผ่อน มีอินเทอร์เน็ต จุดพักผ่อน เครื่องดื่ม และขนมให้บริการแบบเต็มที่กันไปเลย

1. Meeting Room

เป็นการให้บริการห้องประชุม ให้บริการทั้งแบบห้องส่วนตัวเพื่อประชุมงาน หรือเป็นกลุ่มคณะก็ใช้บริการได้นะคะ WorkWize มีหลากหลายๆขนาดตั้งแต่ 2 คน ถึง 20 คน และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน ทันสมัยมาก เพียงแต่เข้ามาพร้อมกับแล็บท็อปคู่ใจกับไฟล์งานที่เตรียมมา สะดวกสบายประชุมงานได้อย่างใจกันเลย แค่เลือกใช้บริการดีๆกับWorkWize ก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ อิอิ

1. Event space

เป็นการให้เช่าพื้นที่ระยะสั้น รายชั่วโมง หรือ เต็มวันขนาดใหญ่ เพื่อจัดงานสัมมนา หรือแล้วแต่ความต้องการของคุณๆได้เลยจ้า งานเซอร์ไพรส์,งานกิจกรรมต่างๆ เช่นวันเกิด ,วันครบรอบต่างๆ ,วันฉลองรับปริญญา หรือนัดครอบครัวพร้อมญาติๆมาทำกิจกรรมด้วยกัน ก็สามารถใช้บริการกับ WorkWizeเขาได้เลย

1. Serviced office

เป็นบริการให้ออฟฟิศใจกลางเมืองให้เช่าพื้นที่ระยะสั้น และระยะยาว คือ รายชั่วโมง หรือ เช่าเป็นเดือน เช่าเป็นปี เป็นบริการที่ต้องมีการทำสัญญาเช่า เพื่อใช้เป็นออฟฟิตในการทำงานตามระยะสัญญาเช่านั้นเองค่ะ

ซึ่งถือว่าสะดวกสบาย มีอุปกรณ์สำนักงานครบครัน มีความปลอดภัยสูง สะดวกสบายในการเดินทาง ก็สามารถใช้บริการกับ WorkWizeเขาได้เลยเหมือนกันค่ะ ออฟฟิตให้เช่าสำเร็จรูปนี้ อุปกรณ์ต่างๆจะเตรียมไว้ให้เมื่อตกลงสัญญาเรียบร้อยนะคะ

1. Virtual office

เป็นบริการออฟฟิตเสมือน สำหรับคนที่อยากมีที่อยู่ออฟฟิศในใจกลางกรุงเทพ ประมาณเจ้าของกิจการSME ธุรกิจที่ไม่ใหญ่มาก อยากลดต้นทุนด้านออฟฟิศลง แนะนำWorkWize สอบถามพนักงานดูก่อนได้เลยนะคะ WorkWize ก็มีบริการ Virtual office เหมือนกันจ้า

สรุปโดยรวมเราให้ 5 หัวใจค่ะ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

ส่วนเรื่องราคา ไม่แพงเลยค่ะ ให้บริการดี สถานที่สะอาด ทันสมัย ครบครัน

และที่สำคัญความปลอดภัยสูง เดินทางง่าย และสะดวกมากด้วยจ้า

แล้วเพื่อนๆจะประทับใจแบบเรานะคะ

และสำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากจะประทับใจแบบเรา ไปใช้บริการกับทางWorkWize  เขาได้เลยจ้า

แนะนำให้ติดต่อจอง หรือ สอบถามไปตามช่องทางนี้ได้เลยค่ะ

Facebook: https://facebook.com/workwize.co/

website: www.workwize.co

ออฟฟิสส่วนตัว : 061-7711666

Line@ : @workwize

E-mail : info@workwize.co

เพื่อเช็ควันที่จะเข้าใช้บริการก่อน จะได้ไม่พลาดเข้าใช้บริการตามวันที่ต้องการนะคะ

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกระทู้ของเรานะคะ ถ้ามีผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยน๊า

ฝากติดตามกระทู้ใหม่ๆต่อไปด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอบคุณมากๆค่ะ

7 ม.ค. 2563 เวลา 8:19 น.

7 ม.ค. 2563 เวลา 9:39 น.

Thank

7 ม.ค. 2563 เวลา 10:38 น.

8 ม.ค. 2563 เวลา 7:30 น.

ชอบไปใช้บริการ WorkWize อยู่เหมือนกันค่ะ ส่วนที่เราชอบใช้บริการ คือ Co-working spaceเหมาะแก่การอ่านหนังสือติวสอบมากกก ทั้งเงียบ ทั้งบรรยากาศดีไม่ชวนง่วง 555 ประทับใจเลยค่ะ

และที่สำคัญสาขา เดอะสตรีทรัชดา เปิด24 ชั่วโมงด้วย เดินทางก็สะดวกสุดๆด้วย BTS และ MRT เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คในใจของเราเรียบร้อยค่ะ

13 ม.ค. 2563 เวลา 21:12 น.

ขอบคุณครับ ที่มาแนะนำกำลังหาสถานที่จัดงานอบรมครอสสอนเขียน application android และios ให้น้องๆนักศึกษาอยู่พอดีเลยครับ มีสาขาสยามสแควร์ ตรงความต้องการเลยครับ

13 ม.ค. 2563 เวลา 21:48 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล