รีวิว : MITZ xBridge 1 ในความสะดวกสบายของชีวิต สายเซลฟี่อัพโซเชียลห้ามพลาด

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้นิกมี บางสิ่งที่บอกเลยว่า เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากจ้า บอกเลยถูกใจสายเซลฟี่แน่นอน

นี่เลยจ้า MITZ xBridge จากแบรนด์ MITZ

น้องคนนี้เป็น ตัวอ่าน card reader สำหรับ iPhone,iPad โดยเฉพาะ รอรับทั้ง micro SD

(เช่น gopro,drone และ SD card )

หลายคนคงแบบ ต้องลงแอพเพิ่มไหมเนีย ใช้งานยากรึป่าว บอกเลยจ้า ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วย

แค่เสียบเข้ากับโทรศัพท์ แล้วใช้แอพ Photo ได้เลย แล้วกดตรงคำว่า นำเข้า ที่นี้ก็เอารูปจากเมม

เข้าโทรศัพท์ได้ง่ายๆเลยค่า

หรือ ใช้ร่วมกับแอพ file ก็สามารถดึงไฟล์ เข้า- ออก ได้อีกเช่นกันจ้า

ทีนี้เวลาไปเที่ยว เราก็สามารถ เอารูปจากเมม มาอัพลงโซเซี่ยวได้ง่ายๆเลยค่า อย่างสำหรับนิกตอนแรกจะใช้วิธีส่งรูปผ่านไวไฟของกล้อง แต่มีปัญหาตรงที่ แอพช้า หรือบางที ต่อไม่ค่อยติด

พอได้ใช้ MITZ xBridge ถามว่ามีเปิดรูปช้าไหมก็มี แต่เพราะรูปที่ถ่ายจากกล้องไฟล์ใหญ่ด้วย แต่เอาลงโทรศัพท์เร็วมาก แถมเวลา อยู่กับกลุ่มเพื่อน เราไม่ต้องมารออัพดหลดรูปแล้วจ้า ส่งต่อเมมเสียบกันไปเล้ยยย

ใครอยากสั่งซื้อละก็ กดสั่งซื้อได้ที่ http://bit.ly/3765xvM

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่

FB : http://www.facebook.com/mitzpower

IG : https://www.instagram.com/mitz.xyz/

11 ม.ค. 2563 เวลา 23:43 น.

12 ม.ค. 2563 เวลา 9:53 น.

12 ม.ค. 2563 เวลา 10:55 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล