ตกลงปี 2020 นี้ ผ่านมาเพียงไม่กี่วัน โลกของเรามีเหตุการณ์ทั้งอันตราย ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสงคราม ภูเขาไฟระเบิด โรคระบาดร้ายแรง ดังนั้นหากในปีนี้คุณได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ ก็อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางติดตัวไปด้วย เพราะเรานั้นไม่อาจรู้เลยจริงๆว่า ระหว่างการเดินทางของเราจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอะไรขึ้นบ้าง ดังนั้นหากรู้อย่างนี้แล้วมาดูวิธีเลือกซื้อประกันการเดินทางเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า
สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ต้องดูว่าเราจะไปทำอะไร ต้องการอะไรบ้างเพื่อเลือกประกันการเดินทางได้เหมาะสม และก็ต้องอ่านให้เยอะๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่ไม่ครอบคลุมในประกันการเดินทางซึ่งทางบริษัทจะเขียนบอกอย่างละเอียด หรือหากมีข้อสงสัยก็ให้สอบถามให้ชัดเจน
Thank