ตกลง
สวัสดีค่าทุกคน
ถึงปีใหม่จะผ่านไปแล้วแต่นุ่นก็มีไอเท็มใหม่ๆมาแนะนำสาวที่ชีวิตเร่งรีบแต่ไม่อยากผมเสียกันค่า
สีกรมด้านทั้งอัน ขนาดเล็ก เป็นวัสดุที่ดูแข็งแรงกว่าพลาสติกปกติแต่น้ำหนักเบา จับถนัดมือมากค่า พกไปเที่ยวก็ได้สบายๆไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าแน่นอนค่า
ระหว่างตัวไดร์กับสายก็มีตัวยางกันอย่างดี กันสายหักงอได้ดีมากค่า แถมช่องลมด้านหลังก็คือดีงามกับความที่มันเรียบไม่โป่งพองออกมาเหมือนตัวอื่นๆที่เคยใช้ ซึ่งเค้าบอกว่าช่องลมดีไซน์นี้มันพิเศษตรงที่ทำให้ลมออกได้มากที่สุดในขณะที่รับความร้อนได้มากที่สุดด้วย สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ๊ะ
แถมรุ่นนี้เค้ายังออกตัวว่าเป็นไดร์เป่าผม Eco ด้วย คือใช้ไฟแค่ 1200W แต่ทำงานได้ดีเท่า 1800W ทำให้ประหยัดไฟไปได้โข เหมาะกับยุคเศรษฐกิจแบบนี้จริงๆค่า
ซึ่งหลังการทดลองใช้จริงบอกเลยว่าลมแรง ความร้อนคงที่และแห้งไวอย่างที่เค้าเคลมจริงๆ ทั้งที่นุ่นเป็นคนผมหนาและชอบมีปัญหาว่าไม่มีเวลาเป่าจนโคนผมด้านในแห้งมันเลยยังชื้นตลอด แต่ตัวนี้ทำให้ผมแห้งไม่ชื้นได้เร็วกว่าตัวที่เคยใช้จริงๆ ดูได้จากรูปรีวิวเลย
บอกเลยว่าเหมาะมากกับสาวๆยุคใหม่อย่างเราที่แสนจะเร่งรีบแต่ก็ไม่ได้อยากให้ผมเสีย แถมราคาก็น่ารักมากแค่หลักพันต้นๆ ไอเท็มคุณภาพดี ราคาน่าคบหา แถมดีไซน์สวยแบบนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าต้องไปลองจริงๆค่า