ระหว่างอกเล็กแบบธรรมชาติกับอกใหญ่แต่ศัลยกรรม แบบไหนดีกว่ากันคะ

คือเราโดนล้อ โดนแซว มีปม เรื่องหน้าอกอยู่เยอะเลยค่ะ เลยคิดว่าอยากจะไปทำนมเพราะอยากใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็สวย

เหมือนคนอื่นบ้าง ทีนี้เราเคยถามแฟนเก่า(ตอนนั้นยังไม่เลิกกัน)ว่าเราทำนมดีมั้ย เค้าก็บอกว่า ไม่ต้องหรอกแบบนี้ก็ดี

อยู่แล้ว แต่ไปถามเพื่อนเพื่อนก็บอกว่าแล้วแต่เราตัดสินใจ ตอนนี้ตัดสินใจไม่ถูกค่ะว่าจะทำดีมั้ย ใจนึงก็แอบกลัว

ใจนึงก็อยากทำเพราะอยากสวย

จริงๆก็อยู่ที่เลือกอ่ะค่ะ ศึกษาดีๆว่า ยอมรับผลหลังการทำได้มั้ย เพราะได้ข่าวว่าต้องทนเจ็บอยู่หลายวันนะ

แล้ว พอทำเสร็จในระยะยาวจะมีผลข้างเคียงอะไรตามมามั้ย พิจารณาดูค่ะ

ถ้ารับได้เงินถึง เลือกสถานที่ทำดีๆ เลือกตัดสินใจจะทำแล้ว ก็อยู่ที่เราแล้วค่ะ

18 ก.พ. 2563 เวลา 14:59 น.

ลองไปถามผู้ชายคนอื่นๆดูส่วนใหญ่ไม่ชอบให้แฟนทำศัลยกรรมนะ น้อยคนมากที่ส่งเสริมเห็นดีเห็นงามด้วย

สงสัยกลัวเราเจ็บมั้ง แต่จะบอกว่าสมัยนี้มันไม่เจ็บแล้วจ้า ไม่ต้องห่วง อิอิ

19 ก.พ. 2563 เวลา 9:46 น.

ไม่ได้ขึ้นอยู่กับใครหรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวเรานี่แหละค่ะ ถ้าพอใจที่มีอยู่แล้วก็ไม่ต้องทำก็ได้

แต่ถ้าไม่พอใจก็ไปทำเพิ่ม

20 ก.พ. 2563 เวลา 14:19 น.

เราขอไม่วัดว่าอันไหนดีไม่ดีนะ ขอวัดเป็นความพึงพอใจของเราแล้วกัน เราพอใจกับที่ทำมา

เพราะว่าทำให้เราดูดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็มั่นใจไปหมด ดีกว่าตอนที่ยังเล็กเท่าไข่ดาวเยอะเลย

24 ก.พ. 2563 เวลา 9:47 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล