มุมทดลองเครื่องสำอาง
มุมนี้เป็นมุมที่แสดงให้เห็นความใส่ใจเรื่องสุขอนามัยของ Castle C ที่มีต่อลูกค้ามากๆ การลองผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างการใช้ คอทตอนบัดแทนการทาลิปลงปากโดยตรง ทางร้านก็มีจัดไว้ให้เติมของแน่นตลอด และมี Applicator อื่นๆด้วย เช่น ที่ปัดมาสคาร่า แปรงอายแชโดว์ ก้านสำลี ฟองน้ำสำหรับรองพื้นหรือทาแก้ม ^^
มุมถ่ายรูป
ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่ร้านเลยเพราะ Photogenic มากๆ ถ่ายออกมาเหมือนอยู่ในสตูดิโอ น่ารักมาก ช็อปปิ้งด้วย ถ่ายรูปด้วย แค่นี้ผู้หญิงอย่างเราก็ฟินมากแล้วอะเนอะ :)
ใช้จ่ายสะดวกสบาย
ทางร้านมีโปรโมชั่นประชาสัมพันธ์ทั่วร้าน เพราะรู้ใจว่าสาวๆชอบของ Sale และเข้าสู่ยุค 2020 แล้ว การะชำระเงินซื้อสินค้าในยุคนี้นอกจากเงินสด บัตรเครดิตก็แน่นอนว่าที่นี่มีทั้ง Line pay และ Scb / Kbank online ไม่ต้องไปกดตู้หรือถือเงินสดไม่เสี่ยงอันตรายและสูญหายอีกต่อไป :)
*ไฮไลท์ที่สำคัญที่สุด คือ สินค้าภายในร้าน
ภายในร้านมีผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยครบครันทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่เครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม แฮร์แคร์ บอดี้แคร์ อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ของใช้ในชีวิตประจำวันจิปาถะสำหรับผู้หญิงมีครบ และน่าสนใจหลายชิ้นเลยค่ะ:)
___________________________
"เปิดปราสาท Castle ที่แจนไปช้อปปิ้งมาให้ดู ^^"
Everpink | Blush #Curious, Lip#Fig Jam
เป็นแบรนด์คนไทยที่ชื่นชอบเพิ่งเปิดตัวไม่นานแต่ทำออกมาได้ลงตัวมากๆ ทั้งคุณภาพและแพ็คเกจจิ้ง ที่ชอบเป็นพิเศษคือสีของแบรนด์มีความตุ่นๆ นัวๆ ❤️✨
Lesson | Healthy Lip Liquid #035 your man
ลิปเนื้อลิขวิดแมทมีกลิ่นมิ้นหอมอ่อนๆ ทาแล้วปากไม่แห้งมาก สีสวยมาก เล็งมานานแล้ว!! ที่ Castle C มีให้ลองทุกสีเลย
MLY | กลิ่น Sexy
ปราศจากแอลกอฮอล์ขวดเล็กกระทัดรัดเหมาะกับการพกพามากๆ กลิ่นหอมติดทนประมาณนึงเลย ?
Nimm | lip scrub
อยากทาลิปสวยๆก็ต้องสครับริมฝีปากให้เรียบเนียน สครับกลิ่นพีชหอมมาก ปากนุ่มด้วย
Chati | CHATI AMINO ACID SENSITIVE SHAMPOO
แชมพูที่อ่อนโยนหอมกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ สระแล้วหนังศีรษะไม่แห้งคัน
Common Ground | Body Wash
Botanical Scent & Avocado Oil Extracts ครีมอาบน้ำเพื่อล้างทำความสะอาดพร้อมทั้งปรับสมดุลผิว มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติทำให้ผ่อนคลายระหว่างอาบน้ำมากๆ
??? ไปแล้วต้องไปซ้ำ ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปแจนอยากให้ลองไปค่ะ เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการช้อปปิ้ง มีแบรนด์ไทยดีๆดังๆมีอยู่ที่นี่แน่นอน ... สำหรับช่วงนี้สถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 ใครไม่อยากออกไปช้อปก็สั่งออนไลน์ที่Castle C นี้ก็มีบริการนะคะ :D