ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน ช่วงนี้เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะประสบปัญหาสกินแคร์ที่ใช้อยู่กำลังหมด ร้านที่เคยไปชอปเครื่องสำอางอยู่เป็นประจำก็ปิดหนีเจ้าไวรัสตัวร้าย แต่เราต้องสวยอ่ะ ทำไงดี ทางเดียวที่เราจะรอดก็คือ Shop From Home จร้าาาาา
ใช่ค่ะ เราเลือกชอปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ kingpower.com ช่วงนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ไม่ต้องมีไฟลท์บินใดๆ ไม่ต้องรอแม่ค้าจากร้านพรีออเดอร์ เราก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อของได้เองง่ายๆ ทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของ King Power
ตอนนี้เห็นว่าเขามีโปรโมชั่นส่วนลดด้วยนะ ลดสูงสุดถึง 20% เลยอ่ะ ราคาถ้าเทียบกับที่เคยซื้อจากร้านปกติถือว่าถูกมากๆ ถูกจนต้องรีบกดซื้อค่ะ เดี๋ยวหมด (เราอยากได้ของแท้ แต่เราไม่ค่อยได้บินออกต่างประเทศด้วยค่ะ เลยไม่ค่อยกล้าเข้าไปซื้อ) แถมยังส่งฟรีอีกต่างหาก ปลื้มปริ่ม น้ำตาจิไหล
นอกจากจะสะดวกสบายในการเลือกซื้อของแล้ว เราไม่ต้องออกเดินทางไปเจอผู้คนด้วย แค่กดสั่งและนั่งรอสวยๆอยู่บ้าน
กล่องด้านนอกแข็งแรงดีมาก ไม่กล้าทิ้งเลยค่ะ ด้านในคือห่อบับเบิ้ลมาอย่างดี (แต่อันนี้คือสภาพกล่องของเราเองที่แกะอย่างเมามันส์ อย่าถือสาเราเลย T^T)
ของรักของข้าาาาาา