ตกลงถึงจะใส่แมสปิดหน้า แต่ตาต้องสวย!!
วี่เลยมีคอนแทคเลนส์ดีๆมาแนะนำกัน
Lovely Lens คอนแทคเลนส์ฝาขาว นั่นเอง
สำหรับรุ่นที่วี่หยิบมารีวิววันนี้ คือ sole2tone ของ Lovely Lens
เป็นเลนส์ 2 สี ในเลนส์เดียว ใส่แล้วดูไม่โป๊ะ เนียนๆไปกับสีตาเรา
ขนาดเท่ากับตาดำ และมีสีดำตัดขอบเลนส์เล็กน้อย
รุ่น sole2ton มี 2 สี ให้เลือก คือ
วี่ใส่ได้ดูทั้ง sole2tone Brown และ sole2tone Gray เลยนะคะ
Lovely Lens sole2tone Brown
Lovely Lens sole2tone Brown ใส่แล้วสวย นัวๆ ดูตาละมุนๆ สีน้ำตาลอ่อน
ใส่แล้วตาหวานมาก สาวหวาน หรือสายเกาน่าจะชอบกัน
ต่อมาคือ
Lovely Lens sole2tone Gray
Lovely Lens sole2tone Gray เป็นเลนส์สีเทา ที่ใส่แล้วไม่หลอกตา
ใส่แล้วดูเป็นสายฝอ ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา
Lovely Lens เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คอนแทคเลนส์ที่คุณภาพดี ใส่แล้วตาไม่แห้ง ไม่เคืองตา
มีสีและลายให้เลือกเยอะ ที่สำคัญราคาน่ารักๆ
คู่ละ 150 บาทเท่านั้น
สั่งได้ที่ Facebook : Lovelylens ได้เลยนะคะ
แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ
^_________<