ตกลงสวัสดีค่ะ เราเพิ่งรีวิวครั้งแรกผิดถูกยังไงรบกวนติชมด้วยนะคะะะ
เนื่องจากช่วงนี้เราว่างและเบื่อๆ เลยหาอะไรเล่นสนุกโดยการลองใช้ ทรีทเม้นเปลี่ยนสีผมชั่วคราวจากเจ้าMissha ค่ะ หน้าตาของผลิตภัณฑ์เป็นแบบนี้
สี Pink brown ขนาด 25 มล. ราคา 119 บาท
วิธีใช้ง่ายมากๆค่ะคือแค่โชลมครีมลงในผมที่เปียกหมาดๆ ให้ทั่วศรีษะ ทิ้งไว้ 10นาทีแล้วล้างออกค่ะ
ผลที่ได้ก็คือ ด้วยความที่เราผมดำ แต่ไม่สนิทเพราะเคยผ่านการทำสีมาก่อน มันเลบชัดเฉพาะตอนออกแดดค่ะ แต่ออกสีไม่มาก พอไปทำงานได้คนไม่มองค่ะ
อันนี้แสงธรรมชาติหลังจากที่เป่าแห้งแล้ว
สีชัดเป็นบางส่วนแต่หาต้องแคร์ไม่เพราะมันจะอยู่กะเราไม่นานค่ะ ใครสระผมทุกวันก็จะยิ่งหลุดไว
ถือว่าเป็นกิจกรรมแก้เบื่อได้เป็นอย่างดีทีเดียวเลยค่ะ