ตกลงสวัสดีเพื่อนๆ cosmenet ทุกคนนนน
ช่วงนี้สถานการณ์เริ่มคลี่คลายแล้วเพื่อนๆ ออกไปเที่ยวไหนกันมาบ้างงง แต่ถึงจะออกไปเที่ยวยังไงก็อย่าลืมดูแลตัวเอง
วันนี้เราเลยมาแนะนะเจลแอลกอฮอล์แบบไม่ต้องล้างน้ำออก เอาไว้พกติดตัวเวลาออกไปข้างนอกกันปลอดภัยไว้ก่อน
“HONEI V BSC SWEET HONEI BEAR ALCOHOL HAND GEL”
เจลตัวนี้มีแอลกอฮอล์ 75% (Ethyl alcohol) เป็นความเข้มข้นที่พอดี มีการทดลองจากหลายแหล่งแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสุด มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยจากเชื้อโรคแน่นอน ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99%
เลขที่ใบจดแจ้ง 11-1-6300004179
นอกจากจะฆ่าเชื้อโรคได้แล้วยังบำรุงผิวไปในตัวด้วยเพราะเป็นสูตรน้ำผึ้งและอโลเวร่า ทำให้หลังใช้เจลมือไม่แห้งกร้าน
ไม่รู้สึกสากๆ มือ ผิวนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย และเค้าไม่มีน้ำหอมให้ความรู้สึกมั่นใจในสะอาด
มาในขวดรูปทรงหยิบจับง่าย ขนาดกำลังพอดี 50 ml. พกพาง่าย ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดก่อนถึงบ้านแล้วไม่มีใช้ด้วย
เพราะเราเคยใช้แบบที่อันเล็กๆ พกพาง่ายจริงไม่เกะกะ แต่ก็คือหมดก่อนถึงบ้าน แล้วหาเจลไม่ได้มันก็หมดสนุกไปแล้วอ่ะจะกินนู่นนี่ก็ไม่ได้
เพราะยังไม่ได้ล้างมือ กลัว555555555
สามารถหาซื้อเจลล้างมือพกพานี้ได้ที่ 7-11 เท่านั้นนะจ๊ะ! ราคา 59 บาท
ได้เยอะสุดๆ เผื่อแผ่คนอื่นเวลาออกไปข้างนอกได้สบายเลย
สุดท้ายนี้เราอยากให้ทุกคน
***ล้างมือบ่อยๆ เวลาหยิบจับอะไรมาก็ต้องล้างเจลก่อน***
นอกจากจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียแล้ว ยังลดการนำเชื้อเข้าสู่ร่างกายจากการสัมผัสด้วย
การป้องกันตัวเองดีๆ จะช่วยกันลดความเสี่ยงให้กับตัวเองและคนรอบข้างด้วยนะ
จบแล้วววววกับกระทู้แนะนำสิ่งดีๆ และของมันต้องมีนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนใน cosmenet ยังไงก็ดูแลตัวเอง
ป้องกันตัวเองให้ถึงที่สุด social distancing นะจ๊ะทุกคนน
♥♥♥ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกระทู้เรา ฝากติดตามกระทู้ต่อๆ ไปของเราด้วยนะ ♥♥♥