ตกลงแม้สถานการณ์โควิดจะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ยังไงเราก็ยังต้องรักษาความสะอาดอยู่เสมอนะคะ
ส่วนตัวพวกเจลแอลกอฮอล์ล้างมือยังคงจำเป็น และสำคัญกับเรามากกกกกกกเลยค่ะ
วันนี้มาย้ำอีกครั้งกับ Honei V BSC Sweet Honei Bear เจลล้างมือแอลกอฮอล์ มีแอลกอฮอล์ 75%
นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ,ว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงให้มือเรานุ่ม ชุ่มชื้นด้วยค่ะ
แม้จะใช้บ่อยแค่ไหนมือก็ไม่แห้งน้าาาา ดีงามมาก ๆ เลย
เค้ามีสองขนาดให้เลือกซื้อเลย อันนี้เป็นขนาดพกพา 50ml หลอดกำลังดี พกง่าย ใส่กระเป๋าพกติดตัวได้เลย
ราคาหลอดละ 59 บาท ตัวหลอดพกพา สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาเลยค่า ^^