ตกลงใครไม่เหลียว ยังไงผู้ต้องเหลียว!
ก็วันนี้ ปลามี 5 ไอเทมเด็ดดวงมาแนะนำ
ทั้งกลิ่นที่หอมมมม และความเนียนของผิว ยังไงใครๆ ก็ต้องหลง
ตัวแรกสุดด Rexona Girls dreamy white
แพคเกจน่ารักจนกรี๊ดดด มาพร้อมกับแอลกอฮอร์ 0%
เอาจริงๆ ตอนปลาซื้อมา เพราะแพคเกจล้วนๆ แต่คุณพระ! กลิ่นหอมมากกกก
ยิ่งสาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกาย เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์สุด
เพราะทั้งลดเหงื่อ ลดกลิ่น มีสิบให้สิบเอ็ดเลยค่ะ
ตัวต่อมาเลยค่ะ สครับ ของ Cathy Doll
กลิ่นหอมไม่แพ้กัน ตัวนี้ก็ดียืนนนมาเลยค่ะ ก็เล่นลดหนังไก่
ลดกลิ่นกาย ใช้ตอนอาบน้ำนะคะ ใช้ไปสักพักจะรู้สึกได้เลยว่าผิวใสขึ้นจริงๆ เต็มสิบให้สิบเลยค่ะ
ขวดใหญ่มากกกกกก ได้ราคาโปรมาแค่ 59 บาทเองค่ะ
เจ้า BOYA Q10 ตัวหอมตั้งแต่ท้ายซอยยันหน้าปากซอย
เลิศมากกก เป็นครีมอาบน้ำที่ตอนอาบมีความสุขมากเลยค่ะ
เหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ทั้งสวน 5555555 เต็มสิบก็ให้สิบอีกค่ะ
ประโคมความหอมขนาดนี้ กลิ่นต้องหอมเตะจมูกใครต่อใครบ้างแล้วค่ะ
ต่อมาเจ้า MALISSA KISS เรื่องความหอมไม่ต้องห่วง
เพราะเจ้าตัวนี้คือครีมน้ำหอม! แต่ข้อเสียคือจางไวมากกก
สามสี่ชั่วโมงกลิ่นก็หลุดหมดแล้วค่ะ เพราะงั้น มีสิบให้แปดน้า
สุดท้ายและท้ายที่สุด Whitening sunscreen SPF 50 PA+++
หญิงรู้จักชายรู้จัก ใครๆก็รู้จัก นอกจากป้องกันแสงแดดแบบจัดเต็มแล้ว
กลิ่นยังหอมมม ปรับผิวขาวทันทีอีกระดับ เต็มสิบให้เก้าเลยย
ติดแค่เนื้อครีมเกลี่ยยากนิดดดดค่ะ
สำหรับวันนี้ ขอบคุณและสวัสดีค้าบบบ
ผิดพลาดตรงไหน ข้ามไปเลยค่ะ 55555 หยอกก เม้นบอกกันได้เลยน้า บะบายยยย