ตกลง✨😘สวัสดีค่ะ วันนี้เนว์จะมารีวิวร้านทำสวยย่านสุขุมวิทค่ะ 💕 เนว์ได้ไปทำมาเเล้วติดใจ เพราะดูเป็นธรรมชาติมากๆ ต้องขอเล่าก่อนว่าเคยมีประสบการณ์ต่อขนตา ที่ทำเอาขนตาหลุดมาเเล้ว ครั้งตอนเเรกก็ลุ้นนะว่าจะออกมาเป็นยังไง จะเศร้าเเบบเดิมมั๊ย 55555
ร้านนี้รู้สึกน่าสนใจเพราะเดินทางสะดวกมากๆ สามารถเดินทางมา BTS ลงสถานีพระโขนงได้เลย จริงงๆอีกข้อที่เลือกร้านนี้เพราะอยู่ใกล้ที่พักนั่นเอง 55
หลังทำเสร็จยกให้เป็นร้านโปรดของเนว์ร้านเลย ก็คือ ร้าน leafyy ลีฟ-ฟี่-วาย😘
" หน้าตาร้านก็จะประมาณนี้ค่ะ ร้านสะอาดดีค่ะ "
ร้านเล็กๆ กำลังน่ารักเลยค่ะ
พี่ช่างใจดีมาก เเนะนำทุกอย่างเลยค่ะตั้งเเต่ลักษณะขน ดวงตาเเบบนี้ต่อเเบบไหนดี สวย น่ารัก หรือต่อแบบเซ็กซี่ ปรึกษาพี่ช่างได้เลยค่ะ
ที่สำคัญทำสวยมาก ไม่เจ็บเลย ต่อแล้วดูธรรมชาติ เหมือนขนตาจริงๆ ลืมตามาสวยเลย ชอบมากค่ะ ได้เป็นร้านประจำเเน่นอน ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลย อ้อ ขนตาที่เนว์ต่อเป็นขนมิ้งค์ นะคะ จะนิ่มๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ทิ่มตา ราคาดี๊ดี พุ่งตัวไปเลยค่าาาาา🤗
💟เนว์ทำที่ร้าน Leafyy organic & natural ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา สักคิ้ว สักปาก 😍✨ จริงๆเค้ามีหลายอย่างเเต่เนว์ทำเเค่ขนตา 555+ เอาเป็นว่าใครสนใจอยากสวยจุดไหนก็ลองๆเเวะมานะคะ แอบกระซิบว่าจะติดใจ ^^