ตกลงCafe I Love U
ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา
คิดว่าสาวๆ หลายคนอยากได้สถานที่จัดงานแต่งงานแนวนี้แน่ๆ ก็คือฟีลคาเฟ่ หรือร้านอาหาร บาร์เก๋ๆ ดูเป็นกันเอง Cafe I Love U นี่เป็นคาเฟ่ย่านเกษตรนวมินทร์ ดีงามด้วยความเขียวขจี ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ แล้วยังเก๋ด้วยตู้คอนเทนเนอร์ที่เค้านำมาปรับตกแต่งเป็นร้าน
Soccer Pro Bangkok (Bangna)
ซอยบางนาตราด 23
สำหรับเจ้าสาวสายเท่ ที่อาจจะชอบดูบอล ชอบเล่นกีฬาเหมือนกับว่าที่เจ้าบ่าวของคุณ แนะนำที่ Soccer Pro บางนาเลย อึ้งล่ะสิ ว่าที่นี่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานได้ด้วยหรอ คือที่นี่เค้ามีห้องประชุมจัดงานแต่งได้ค่ะ บรรยากาศนี่ดูเหมือนแต่งงานโบสถ์สวยๆเลยนะ นอกจากแต่งแบบอินดอร์ได้แล้ว บนสนามฟุตบอลของเค้าก็จัดงานได้เหมือนกัน ได้บรรยากาศสปอร์ตี้สุดๆไปเลยแหละ
OP Place Bangrak
ซอย 38 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก
เจ้าสาวแนวๆ ที่ชอบความคลาสสิก วินเทจ ต้องชอบที่นี่แน่นอน OP Place Bangrak คือที่นี่เค้าเคยเป็นศูนย์การค้ามาก่อนนะ เป็นอาคารเก่าแก่มากๆเลย ก็เลยจะมีความวินเทจ เข้าไปแล้วเหมือนเราได้ย้อนไปสมัยก่อน การตกแต่งก็มีความเป็นยุโรปปนความเป็นไทยแบบลงตัว เป็นอีกสถานที่จัดงานแต่งงานที่แปลกใหม่มากจริงๆค่ะ
Cielo Sky Bar & Restaurant
Sky Walk Condominium ชั้น 46 (ในโครงการ W District) สุขุมวิท 69-71
บ่าวสาวสายแฮงเอาท์ ชอบความหรูหรา น่าจะฝันอยากแต่งงานบนดาดฟ้าแน่นอน เราเลยยก Cielo Restuarant มาเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานแนะนำอีกแห่ง ห้องอาหารนี้อยู่บนดาดฟ้าของคอนโดหรู ในโครงการ W District ความดีงามของที่นี่คือวิวเค้าไม่โดนบัง ไม่มีตึกสูงในระดับเดียวกันอยู่รอบๆเลยค่ะ จัดเอาท์ดอร์รับลมรับวิวก็ดี หรือใครกลัวร้อน กลัวไม่สะดวกแขก จะจัดอินดอร์ในตัวร้านก็เก๋นะ เพราะร้านเป็นกระจกลักษณะเหมือน Glass House สามารถเห็นวิวสวยๆ ได้เหมือนกันค่ะ
แต่ละที่ดีๆ ทั้งนั้นเลยเนอะ ตอบโจทย์เจ้าสาวยุคใหม่ที่มีสไตล์แตกต่างกันไป ถ้าใครยังไม่เจอที่ถูกใจ ลองไปดูเพิ่มที่ Event Banana ก็ได้นะคะ นี่ยังเห็นมีอีกหลายที่สวยๆ โดนๆ และแปลกใหม่มากเลยแหละ ขอบคุณมากเลยนะคะที่อ่านจนจบ คราวหน้าถ้าเจออะไรดีๆน่าสนใจอีก จะนำมาฝากอีกน้า