ตกลงสวัสดีทุกคนค่าา Mimi Loves Luxe มาแล้ววว ❤️
มาคราวนี้คือจะมารีวิวการต่อขนตา (แม่ท้อง)ให้ชมกันค่าา
ใครไม่ท้องก็ชมได้/ต่อได้ เหมือนกันจ้าา
เพราะเราอยากให้ดู บรรยากาศและผลงาน ของเค้าอ่ะเน้อะ
ใครอยากดูทั้งภาพและเสียง เห็นขนตาซูมๆ กดดูคลิปได้เลยจ้าา
ถามว่าขนตาคนท้องต่อได้มั้ย? ต่อได้ซิ
แต่ต้องเลือกที่ปลอดภัย มีมาตรฐานนะคะ คุณแม่ๆ
ร้านที่มี่เลือกต่อขนตา ถือว่าตอบโจทย์คนท้อง ทั้งบริการและคุณภาพของกาวและขนตา
พร้อมแล้วไปดูกันเลยย คลิปนี้ [No Sponsor] ต่อเอง นักเลงพอ
ร้านที่มี่เลือกต่อคือ Claire ค่ะ ศึกษาข้อมูลและดูรีวิวมาพอสมควร
เค้าว่าที่นี่ต่อดี ใช้กาวแบบ medical grade ทำให้ไม่ระคายเคืองตาเรา
ร้าน Claire เป็นร้านที่อยู่ในเครือ Siam Laser Clinic ซึ่งมีชื่อเสียงและมาตรฐานที่ไว้ใจได้ค่ะ
มี่ไปใช้บริการที่สาขา ICONSIAM ซึ่งอยู่ชั้น5ของห้างค่ะ
หลักๆแล้ว ทางร้านจะมีแบบการต่อให้เราเลือกด้วยกัน3 แบบ
คือ Cute, Sexy, และ Luxury
มี่เลือกแบบSexy เพราะอยากให้จาดูยาวเฉี่ยวๆขึ้นหน่อยค่ะ
ก่อนทำเราก็มั่นใจในขนตาของตัวเองระดับหนึ่งว่าเออ พอมีบ้าง
แต่ในรูป... ขนตาอยู่ไหนจ้ะ ไม่เห็นซักเส้น! 55555
เพราะว่าตาเรามีแต่ทิ่มลงๆไม่งอน ถึงแม้จะมีขนตาแต่ก็จะมองไม่ค่อยเห็นว่ามี
ระหว่างทำถามว่าหายใจออกมั้ย? เบบี๋ในท้องทับจนหายใจไม่ออกรึเปล่า?
บอกเลยว่าไม่ค่ะ! นอนเอนสบายๆ ลูกดิ้นบ้างตามจังหวะเพลงที่ร้านเปิดคลอๆให้ฟัง555
โซฟาที่นอนนิ่มมากก และไม่ได้ปรับเอนนอนสุดอะไรสุด
เลยไม่รู้สึกว่สอึดอัดหรือลำบากค่ะ เกือบหลับด้วยซ้ำ
ต่อเสร็จ1ข้างแล้ว เห็นความแตกต่างมั้ยค่ะ 55555 ใครไม่เห็นให้ดูตามที่นิ้วชี้ค่ะ!!
ชัดเจนสุดๆ งอนเด้ง สวยงาม เหมือนกับติดขนตาปลอม
ลืมบอกขนตาที่นี่ใช้ขนมิ้งค์ น้ำหนักเบา
ต่อแล้วไม่รู้สึกหนักตาเลยอ่ะ
ใช้เวลาอีก 30นาที เป็นอันเสร็จเรียบร้อย จัดไปข้างละ200เส้น!!
ขนตาที่เราคิดว่าเรา ก็พอมีอยู่แล้ว เจอ finish look หลังต่อ เข้าไป
ต้องบอกว่า impressed สุดๆ มันชั่ง
เติมเต็มดวงตาของเราให้ดูหวานขึ้นจริงๆ
เรื่องของราคา มี่ต่อข้างละ 200 เส้น รวม2ข้าง 400เส้น
สนนราคา 2800บาท แต่ๆๆ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับแม่ท้องที่ตั้งครรภ์ 6เดือนขึ้นไป
รับส่วนลดไปเลย 50% เบ็ดเสร็จ ราคาอยู่ที่ 1400บาท
ซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลถ้าเทียบกับคุณภาพและผลงาน
ใครสนใจอยากต่อขนตาลองดูรีวิวนี้ ประกอบการตัดสินใจนะคะ
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนค่ะ วันนี้มี่ไปก่อนค่ะ
❤️❤️❤️
YT: Mimi Loves Luxe