ตกลงเมื่อก่อนจะเอาสเปรย์มาฉีด แล้วเดินออกนอกบ้านทันทีเลย เพราะ กลิ่นเคมีพวกนี้เค้าจะฉุนรุนเเรงมากๆ ครั้นจะไม่ฉีดก็ไม่ได้ เเต่ตอนนี้ลิเติ้ลมีตัวช่วยดีๆ เป็นสเปรย์ของยี่ห้อนึงมาเเนะนำกันค่ะ ซึ่งเป็นการใช้ความเย็นมากำจัดแมลงต่างๆ ที่สำคัญไร้กลิ่นกวนใจ ทำให้เรารู้สึกว่าปลอดภัย สบายใจสุดๆค่ะ
เรนเจอร์ สเก้าท์ -15
เป็นนวัตกรรม การช็อก น็อค ยุงด้วยความเย็น เร็วกว่า แรงกว่า กำจัดยุงร้ายและแมลงสาบ
กวนใจ พิฆาตภายใน 2 นาที ไร้กลิ่นฉุน วางใจ หายห่วง
สุดยอดสเปรย์กันยุง และแมลงสาบ
- ไร้กลิ่น Ranger Scout
- น็อคเร็วด้วยความเย็น -15องศา
- ฟุ้งไกล พลัง 2 หัวฉีด
- ไร้กลิ่น กวนใจ
วิธีใช้ : เขย่ากระป๋องก่อนใช้ ฉีดบริเวณที่มียุงและเเมลงสาบค่ะ
ผลลัพธ์ จากการทดลองใช้
ตอนนี้ที่บ้านของลิเติ้ลไม่ได้ใช้ยี้ห้ออื่นเลยค่ะ ใช้เเต่เรนเจอร์ สเก้าท์ กระป๋องนี้ ปัญหาเรื่องเเมลงสาบที่อยู่ตามท่อ ตามห้องครัวหายไป และห้องนั่งเล่นที่เด็กๆมักมานั่งประจำ ตอนนี้ก็สามารถมานั่งเล่นของเล่นได้อย่างสบายใจเเล้วเช่นกัน เพราะไม่มียุงมากวนใจอีกเเล้วค่ะ
ที่ชอบสุดคือ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีกลิ่นสารเคมี เหมือนยี่ห้อเก่าที่เคยๆ ใช้มา และรู้สึกปลอดภัยในการใช้สุดๆค่ะ
หาซื้อได้ง่ายที่ร้านสะดวกซื้อต่างๆค่ะ แต่ครั้งนี้ลิเติ้ลไปซื้อจาก CJ Express ค่ะ หรือถ้าเพื่อนๆ ไม่สะดวก
สามารช็อปทางออนไลน์อย่าง Facebook,Shopee,Lazada ได้เลย สะดวกสุดๆ ค่าาา ^////^
Ranger Scout-15 เป็นตัวช่วยในการดูเเลของเรา ให้ปลอดภัย ห่างไกลจากแมลงต่างๆ ที่มากวนใจ
ถือว่าเป็นไอเทมสุดเลิฟของครอบครัวเราเลยก็ว่าได้ค่ะ เพื่อนๆลองหาซื้อใช้กันได้นะคะ
สำหรับวันนี้ลิเติ้ลขอตัวลาไปก่อน ^///^