ตกลงขอเกริ่นก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้อายได้มีโอกาสทดลองใช้น้ำหอมจากแบรนด์ Siam's Charming
ซึ่งเค้าเป็นอารมณ์แบบน้ำหอมฟีโรโมน เป็นครั้งแรกที่ลองใช้ละจะบอกว่าประทับใจมาก
ตอนแรกที่เค้าส่วมาให้อายลองใช้เป็นขนาดทดลอง
พอใช้หมดก็เลยไปสั่งขนาดจริงมาใช้
ตอนนั้นได้ลองใช้ทั้ง 3 กลิ่นของเค้าเลย
แต่กลิ่นที่อายชอบที่สุดคือกลิ่น Good Luck เป็นกลิ่แนวSport
กลิ่นเค้าจะไม่ได้ฉุดหรือแรงมาก แต่เวลาคนอื่นผ่านไปผ่านมาคือก็ได้กลิ่นชัดเลย
ยิ่งวันไหนเหงื่อออกกลิ่นยิ่งชัดเลยค่ะ
ความประทับใจแรกเลยคือขวดน้ำหอมของเค้ามีความหรูหราหมาเห่ามาก
ดูดีเลยทีเดียวค่ะ อีกอย่างนึงที่ปลื้มที่ขวดเค้าค่อนข้างจะหนา เหมาะมากๆสำหรับ
คนชอบเดินทางแบบอาย เวลาไปไหนปกติจะไม่ค่อยพกน้ำหอมไปด้วย
เพราะกลัวทำแตก มันแพงแตกมาก็เสียดายเนอะ><
แต่สำหรับน้ำหอมของSiam's Charming คือไม่ต้องกลัวแตกเลย
อายมีความรู้สึกว่าด้วยความหนาของขวดเค้าคือเหมาะกับการพกพามาก
แล้วขนาดกำลังพอดีด้วย แต่ถึงจะแตกไปก็ไม่ค่อยเสียดายค่ะ
เพราะราคาของเค้าเรียกได้ว่าเบามากๆเลยทีเดียว
สำหรับความรู้สึกหลังฉีด อายว่ากลิ่นนี้ที่อายเลือกใช้เป็นกลิ่นที่เข้าได้กับทุกลุคนะ
ถึงจะเป็นกลิ่นแนวSport แต่ก็มีความเบาๆอยู่เป็นกลิ่นสบายๆ
ในเรื่องของความติดทนอันนี้สำหรับอายที่ได้กลิ่นเองอายให้ 3.5/5 นะ
อยู่ได้ประมาณ6-7 ชม./วัน แต่แฟนอายเค้าชอบมาดมแล้วเค้าก็ชอบ
แต่เวลาเค้ามาดมคือ 2 ทุ่มแล้วค่ะทุกคน ซึ่งอายฉีดไปตั้งแต่ 9 โมง
นางบอกว่ายังมีกลิ่นอยู่ อันนี้อายเลยคิดว่าแต่ละคนน่าจะได้กลิ่น
หรือความคงทนของกลิ่นไม่เท่ากัน
สุดท้ายอยากจะบอกเพื่อนๆว่ากระทู้นี้ไม่มีSponsor นะคะ
คือช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาและไม่ได้ทดลองใช้อะไรใหม่ๆ ไม่ได้รับงานด้วยเลยไม่มีอะไรจะเขียน
เลยมองหาของรอบๆตัวที่ใช้แล้วรู้สึกประทับใจ
ก็เลยเลือกเป็นเจ้าน้ำหอมฟีโรโมนตัวนี้ค่ะ
สำหรับใครที่อายแล้วชอบหรืออยากจะลองใช้
ลองทักไปขอคำแนะนำจากทางเพจเค้าได้เลยนะคะ
ให้เค้าแนะนำว่าlife style ของเราควรใช้น้ำหอมกลิ่นแบบไหน
เพจเค้าชื่อว่า ; น้ำหอมสร้างเสนห์ Siam's Charming ค่ะ