น้ำหอมสร้างเสน่ห์ จากแบรนด์Siam's Charming

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าก่อนหน้านี้อายได้มีโอกาสทดลองใช้น้ำหอมจากแบรนด์ Siam's Charming

ซึ่งเค้าเป็นอารมณ์แบบน้ำหอมฟีโรโมน เป็นครั้งแรกที่ลองใช้ละจะบอกว่าประทับใจมาก

ตอนแรกที่เค้าส่วมาให้อายลองใช้เป็นขนาดทดลอง

พอใช้หมดก็เลยไปสั่งขนาดจริงมาใช้

ตอนนั้นได้ลองใช้ทั้ง 3 กลิ่นของเค้าเลย

แต่กลิ่นที่อายชอบที่สุดคือกลิ่น Good Luck เป็นกลิ่แนวSport

กลิ่นเค้าจะไม่ได้ฉุดหรือแรงมาก แต่เวลาคนอื่นผ่านไปผ่านมาคือก็ได้กลิ่นชัดเลย

ยิ่งวันไหนเหงื่อออกกลิ่นยิ่งชัดเลยค่ะ

ความประทับใจแรกเลยคือขวดน้ำหอมของเค้ามีความหรูหราหมาเห่ามาก

ดูดีเลยทีเดียวค่ะ อีกอย่างนึงที่ปลื้มที่ขวดเค้าค่อนข้างจะหนา เหมาะมากๆสำหรับ

คนชอบเดินทางแบบอาย เวลาไปไหนปกติจะไม่ค่อยพกน้ำหอมไปด้วย

เพราะกลัวทำแตก มันแพงแตกมาก็เสียดายเนอะ><

แต่สำหรับน้ำหอมของSiam's Charming  คือไม่ต้องกลัวแตกเลย

อายมีความรู้สึกว่าด้วยความหนาของขวดเค้าคือเหมาะกับการพกพามาก

แล้วขนาดกำลังพอดีด้วย แต่ถึงจะแตกไปก็ไม่ค่อยเสียดายค่ะ

เพราะราคาของเค้าเรียกได้ว่าเบามากๆเลยทีเดียว

สำหรับความรู้สึกหลังฉีด อายว่ากลิ่นนี้ที่อายเลือกใช้เป็นกลิ่นที่เข้าได้กับทุกลุคนะ

ถึงจะเป็นกลิ่นแนวSport แต่ก็มีความเบาๆอยู่เป็นกลิ่นสบายๆ

ในเรื่องของความติดทนอันนี้สำหรับอายที่ได้กลิ่นเองอายให้ 3.5/5 นะ

อยู่ได้ประมาณ6-7 ชม./วัน แต่แฟนอายเค้าชอบมาดมแล้วเค้าก็ชอบ

แต่เวลาเค้ามาดมคือ 2 ทุ่มแล้วค่ะทุกคน ซึ่งอายฉีดไปตั้งแต่ 9 โมง

นางบอกว่ายังมีกลิ่นอยู่ อันนี้อายเลยคิดว่าแต่ละคนน่าจะได้กลิ่น

หรือความคงทนของกลิ่นไม่เท่ากัน

สุดท้ายอยากจะบอกเพื่อนๆว่ากระทู้นี้ไม่มีSponsor นะคะ

คือช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาและไม่ได้ทดลองใช้อะไรใหม่ๆ ไม่ได้รับงานด้วยเลยไม่มีอะไรจะเขียน

เลยมองหาของรอบๆตัวที่ใช้แล้วรู้สึกประทับใจ

ก็เลยเลือกเป็นเจ้าน้ำหอมฟีโรโมนตัวนี้ค่ะ

สำหรับใครที่อายแล้วชอบหรืออยากจะลองใช้

ลองทักไปขอคำแนะนำจากทางเพจเค้าได้เลยนะคะ

ให้เค้าแนะนำว่าlife style ของเราควรใช้น้ำหอมกลิ่นแบบไหน

เพจเค้าชื่อว่า ; น้ำหอมสร้างเสนห์ Siam's Charming  ค่ะ

Thx u so much kaa ^^
8 ธ.ค. 2563 เวลา 21:09 น.
9 ธ.ค. 2563 เวลา 11:03 น.
9 ธ.ค. 2563 เวลา 11:18 น.
9 ธ.ค. 2563 เวลา 19:33 น.
ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันKMA มอบโมเมนต์กลิ่นหอมแห่งความสุข ผ่านของขวัญสุดพิเศษมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256813 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล