ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้มุกจะบอกต่อเว็บสั่งซื้อของดี ราคาถูก คุ้มค่าต่อการใช้งานค่ะ นั้นก็คือเว็บนี้เลยย EZ Market Thailand ซึ่งเว็บนี้นะคะเค้าจะรวบรวมสินค้ามากมายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน ของใช้อเนกประสงค์ต่างๆ ราคาก็น่ารักจับต้องได้ และที่สำคัญเลยนะคะจัดส่งไวมากค่า ไม่ต้องมีขั้นต่ำจำนวนชิ้นในการสั่ง ไม่ต้องกลัวโดนโกงเลย ปลอดภัยหายห่วงของถึงบ้านแน่นอนน
ช่องทางการสั่งซื้อนะคะหลักๆเลยมีด้วยกัน 2 ช่องทางนั้นก็คือ ช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/ezmarketthailand และ ช่องทาง Line : @ezmarketthailand เพื่อนๆสามารถเข้าไปดู Live ใน Facebook ที่ทางเพจจะคอย Live แนะนำสินค้า หรือทักไลน์หาแอดมินสอบถามสินค้าต่างๆตามที่ต้องการได้เลย ซึ่งมุกเองก็ได้สั่ง หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัตโนมัติ, Mega Kitchen Foam Cleaner และ สเปรย์กำจัดกลิ่น มาลองใช้ ไปดูรีวิวสินค้ากันเลย
ตัวแรกนะคะจะเป็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัตโนมัติ ตัวนี้จะคล้ายๆกับหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วไปเลย ทำความสะอาด ดูดฝุ่นพร้อมเช็ดถูพื้นไปในเวลาเดียวกัน บ้านหรือที่พักใครที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวเหมาะที่ใช้เจ้าเครื่องตัวนี้มากๆ ราคา 350 บาทเอง คุ้มค่าสุดๆไปเลย
สินค้าตัวต่อไปนะคะจะเป็น Mega Kitchen Foam Cleaner สเปรย์อเนกประสงค์ ที่ใช้ขจัดคราบสกปรกต่างๆ เขาเคลมมาด้วยนะคะว่า สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวเลย ราคา 95 บาทเท่านั้น ควรมีติดบ้านไว้เลยนะเนี่ย
และสินค้าตัวสุดท้ายนะคะจะเป็น สเปรย์ดับกลิ่นรองเท้า สเปรย์ตัวช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกเท้าเยอะๆ คนที่ชอบออกกำลังกาย เพื่อเสริมความมั่นใจไม่ให้กลิ่นรบกวนผู้อื่นได้ อันนี้ก็แนะนำมากๆนะคะ ควรมีติดบ้านไว้เช่นกัน
และทั้งหมดนี้นะคะก็สามารถสั่งซื้อได้ที่ EZ Market ได้เลย บอกแล้วว่าราคาเค้าคุ้มค่ามากๆ และสามารถใช้งานได้จริงๆ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นานๆ เพราะสินค้าเค้าพร้อมจัดส่งตลอดเวลาเลย ไม่ต้องเสียเวลารอนาน ทันใช้แน่นอนค่ะทุกคน สำหรับวันนี้มุกก็ขอตัวลาไปก่อนน้า ไว้มีอะไรดีๆคุ้มๆอีกจะรีบมาบอกต่อนะคะ บ๊ายบายย