ตกลงสวัสดีคุณแม่ทุกคนค่ะ แม่ออยกลับมาอีกแล้วนร้า....
วันนี้ จะมาเปิดกรุ Item ฮิตๆ ดูแลคิ้วและผม ของน้องธันเดอร์กัน!
เชื่อว่าคุณแม่ยุคใหม่ ก็คงคิดเหมือนกัน คลอดลูกมาทั้งที อะไรที่พอจะเสริม เติม แต่งให้ลูกเราดูหล่อ เท่
หรือถ้าเป็นผู้ ญ ก็คือสวย แม่อย่างเราก็ใช้เวลาหมกมุ่นไปกับการหาข้อมูลของใช้ไปต่างๆ นาๆ เพื่อลูก
และแน่นอนว่า มีคุณแม่จำนวนไม่น้อย ที่อยากให้ลูกมีผมหนาๆ คิ้วดกดำเป็นธรรมชาติ
วันนี้แม่ออยเลยมี ไอเทมใหม่มาแนะนำ โดยที่เราไม่ต้องไปวิ่งวุ่นหาอัญชัน มาบดๆ บี้ๆ ให้เลอะมือ
จนลูกหัวม่วง คิ้วม่วงกันแล้ว ยุคนี้ เขามีเซรั่มดอกอัญชันกันแล้วจ้า แม่ขอแนะนำตัวนี้เลย
/// 'RIKO CARE' ///
เซรั่มดอกอัญชัน RIKO CARE HAIR & EYEBROW SERUM
สองแบบนี้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เนื้อเจลบางเบา สีใสมาก ทาแล้วไม่ต้องล้างออก
แถมผลิตจากสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ ใช้ทาบำรุงคิ้ว และเส้นผมสำหรับเด็กโดยเฉพาะเลยนะ
ที่สำคัญคือ เขาผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสารต้องห้าม
แม่ๆ อย่างเราจะหาของให้ลูกใช้ทั้งที ก็ต้องตรวจดูทั้งความปลอดภัย
และตอบโจทย์ความสะดวกในการใช้ด้วย จริงมั้ย?
อยากบอกว่า แม่บ้านนี้เลิฟเลยค่ะ ถึงเป็นลูกชาย แต่เราก็อยากให้คิ้วเข้มๆ
และดกดำนะจ๊ะ ออยเลยอยากถ่ายทอดประสบการณ์นี้ให้แม่ๆ ได้ลองใช้กันนะ
เพราะหมดยุค มือม่วง คิ้วม่วง และหัวลูกม่วงกันแล้วค่ะ ^^
แนะนำเลยนะคะสาวกคุณแม่ ที่...
https://rikocare.com และ
Facebook: Riko Care เซรั่มอัญชันเด็ก
/////////