ชุดออกกำลังกาย Flexi Lexi แม่ลูกฟิตหุ่นสู้โควิด

สวัสดีค่ะ วันนี้คุณแม่จะแวะมารีวิวชุดออกกำลังกายที่แม่ใส่มา 5 ปีแล้ว เป็นแบรนด์คนไทยที่ส่งออกไปทั่วโลก ที่สำคัญลายน่ารักมากๆ และช่วงกักตัวโรงเรียนลูกปิดเป็นเหตุ ฮ่าๆๆ รอบนี้คุณแม่เลยสั่งชุดจาก

New Collection มาเผื่อลูกสาวด้วย เพราะบ่นๆ ว่าอ้วนขึ้น พุงออกจนรับตัวเองไม่ไหว

(นี่เพิ่ง 3 ขวบครึ่งเองนะทุกคน รู้จักรักสวยรักงามแล้ว) ทางเราเลยจัดให้

วันนี้เลยเก็บภาพน่ารักๆ ของเรามาอวดกันค่ะ

ไหนใครพุงใหญ่ ฮ่าๆ

โบตั๋นเป็นคนนึงที่เคยหมดเงินไปกับชุดออกกำลังกายแบรนด์ต่างประเทศเยอะมาก

แบบที่ไม่มีช้อปในเมืองไทย ก็ดั้นด้นพรีออเดอร์มาจนได้ จนวันนึงไถ Instagram แล้วเจอแบรนด์

สปอร์ตแวร์สัญชาตไทยที่มีดีไซน์โดดเด่น สวยทันสมัย ขอสารภาพว่าตอนแรกกัดฟันซื้อมาก

เพราะราคาแอบแรงอยู่เลกกิ้ง 3,150 บาท

แต่คือตอนนั้นหลงรัก เจ้าลายอโวคาโด้เลยแบบ เอาว่ะ! ลองซักตั้ง

ตั้งแต่นั้นล่ะค่ะ เลิกพรีออเดอร์แบรนด์นอกเลย

เพราะ Flexi Lexi สินค้าเค้ามาพร้อมคุณภาพระดับสากลจริงๆ คุณแม่ใส่แล้วจะดูผอมกว่าใส่แบรนด์อื่น เพราะเนื้อผ้าดี ยืดหยุ่น ใส่กระชับ (โบตั๋นใส่ชุดนี้แล้วขาเรียวเล็กลงมาก แม่ถูกใจสิ่งนี้) อวดหุ่นสวย พร้อมความนุ่มสบายไม่เหมือนใคร เพราะลายเค้าเด็ดดวงจริงๆ

น่าร๊ากกกกกกมั๊ก!

ชมภาพคู่ดูโอ้แม่ลูกกันไปแล้ว

ต่อมาเชิญชมนางแบบหน้าใหม่ตัวน้อยๆ ต่อกันเลยค่ะ

หวังว่าจะเพลิดเพลินกันนะคะ

สุดท้ายนี้แม่โบตั๋นขอทิ้งพิกัดร้านชุดไว้ให้นะคะ

Instagram: flexilexi_fitness

Facebook: Flexi Lexi Fitness

หวังว่าจะชอบกระทู้นี้กันนะคะ

ฝากคอมเม้นเป็นกำลังใจให้เราแม่ลูกด้วยนะคะ

พบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ บ๊ายยยยย

ตามมาชมต่อในนี้ น่ารักแพคคู่ค้า >///<
น่ารักมากค่ะ
น่ารักจังค่ะ
ชุดน่ารักค่ะ
ชุดน่ารักมากค่ะ
January 13, 2021
น่ารักจัง เดี๋ยวลูกสาวโตต้องจัดบ้าง
January 31, 2021