ไอเท็ม บรรเทาอาการหวัด ยุคใหม่! by Mama Tales

สวัสดีค่ะแม่ๆ กลับมาทักทายสไตล์มามี๊ มีของดีบอกต่ออีกเช่นเคย

หลังจากห่างหายไปสักพัก เพราะไปเสาะแสวงหาของดีๆ ของลูกต่อ

แล้ววว...แล้วก็เจ๊ออออ ของที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่หนาวบ้าง ร้อนบ้าน

อากาศที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน ทำให้พี่ธันเดอร์ บางทีก็มีอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล

2 อย่างนี้ ต้องบอกว่าเป็น ปฏิกิริยาไวของเด็กภูมิแพ้มากกก

พอลูกเป็นใหม่ๆ เราก็ทำตามตายาย เอาหอมแดงมาทุบ แล้ววางไว้ที่หัวนอน

แต่พอจะออกไปข้างนอก จะพกไปก็ไม่ใช่แล้วจ้า

แม่เลยมาเจอตัวช่วย ที่ดีกว่านั้นคือ

Perfect Oil ออยล์หอมแดง จาก MAMA Tales นั่นเองงง

ที่ช่วยลดน้ำมูกลูก กลิ่นหอม พี่ธันเดอร์ หายใจโล่งสบาย

แม่ยังชอบกลิ่นมาก ลูกน้ำมูกมาทีไร แม่ก็หยดลงง่ายๆ

ที่อก หลัง เสื้อ หรือหมอนได้สบาย

จะพกใส่กระเป๋าไปข้างนอกก็สะดวก ราคาคุ้มค่า ใช้ได้นานมากด้วย ติดตัวไว้ไม่เสียหลายนะ

พอลูกเป็นหวัด เราก็พกขึ้นมาทาได้ทันทีนะจ๊ะแม่เอ๋ยยย ของที่ลูกต้องมี ของดีแม่แนะนำนะ

ลองแล้วจะติดใจนะคะแม่ๆ ไปตามกันเลยยย

???

www.mamatalesbaby.com

FB Inbox: m.me/mamatales.official

Line: @mamatales (มี @ข้างหน้า)

Shopee: https://bit.ly/3m1etdt

#ออยล์หอมแดง #น้ำมันหอมแดง #ออยล์บรรเทาหวัด #Mamatales #มาม่าเทลส์

25 ม.ค. 2564 เวลา 15:58 น.
25 ม.ค. 2564 เวลา 16:40 น.
ขอบคุณค่าาา
28 ม.ค. 2564 เวลา 6:10 น.
29 ม.ค. 2564 เวลา 9:45 น.
29 ม.ค. 2564 เวลา 14:16 น.
31 ม.ค. 2564 เวลา 21:50 น.
1 ก.พ. 2564 เวลา 9:25 น.
11 ก.พ. 2564 เวลา 11:21 น.