12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

แชร์เคล็ดลับ เปลี่ยนผมเสีย เป็นผมสวย ทำเองได้ที่บ้าน!

สวัสดีค่าาา เชื่อว่าสาวๆ Cosmenet หลายคนจะต้องมีปัญหาผมกันแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผมเสียจากการทำสี ผมร่วง ไม่แข็งแรง หรือปัญหาผมเจอความร้อนบ่อยจนแตกหัก บอบบาง พอดีเราได้เจอกับผลิตภัณฑ์บำรุงผมตัวนึง ที่ช่างผมประจำแนะนำมา (ตอนนี้ช่างเปิดร้านเสริมสวยอยู่ที่ ตลาดวังน้อย อยุธยาค่ะ) ซึ่งเราชอบตั้งแต่ใช้ครั้งแรกแล้วค่ะ เลยได้แกะกล่องมารีวิวให้สาวๆ ดูกัน

และนี่ก็คือ Botox All In One ที่เป็นเหมือนรักแรกพบของเรา 555 เป็นผลิตภัณฑ์งานผม ที่ลองครั้งแรกแล้วชอบเลย ที่ดีมากๆ ก็คือ เราสามารถบำรุงเส้นผมได้แบบจัดหนัก โดยทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินหลักพันที่ร้าน เซ็ตนึงราคาโปรอยู่ที่ไม่กี่ร้อยเองค่ะ ^^

ใน 1 กล่อง จะมีตัว Botox Protein ทั้งหมด 2 ขวด เป็นขวดเบอร์ 1 (น้ำยาสีฟ้า) และขวดเบอร์ 2 (น้ำยาสีออกเขียวน้ำทะเล) ซึ่งหลังกล่องก็จะมีพวกส่วนประกอบ และวิธีใช้บอกครบถ้วนค่ะ

สัมผัส และ กลิ่นของตัวผลิตภัณฑ์ จะเป็นน้ำยาหอมๆ กลิ่นเหมือนพวกยาสระผม ทรีทเมนต์ทั่วไปค่ะ

สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ แต่อาจจะต้องมีเวลาซักหน่อย คิดซะว่าเราไปนั่งทำที่ร้านทำผมละกัน แต่ว่าตัวนี้ประหยัดกว่าเยอะ ฮ่าๆ

1. ลงน้ำยาจากขวดเบอร์ 1 ให้ทั่วเส้นผมค่ะ จากนั้นหวีให้ตรง แล้วทิ้งไว้ 45 - 90 นาที ค่อยล้างออก

2. ต่อมานวดผมด้วยน้ำยาจากขวดเบอร์ 2 แล้วหวีให้ตรง แต่ทิ้งไว้ แค่ 10 นาทีค่ะ ก็ล้างออกได้

(ตอนล้างออกแอบเซอร์ไพรส์ ล้างออกง่ายค่ะ ไม่เหมือนทรีทเมนต์ทั่วไป ต้องล้างอยู่นาน)

หลังทำให้เป่าผมให้แห้ง แล้วไดร์ผม - หนีบผมได้เลย จะรู้สึกได้ว่าผมเรียงเส้นได้ดี มีความนุ่ม ลื่น หวีง่าย เรียบตรง ข้างกล่องเค้าเคลมว่า ผมจะสวยแบบนี้ไปเป็นเดือนเลยนะคะ ดีงาม!!

ก็เป็นอีกวิธีที่จะบำรุงผมให้แลดูสุขภาพดีขึ้น เหมาะกับคนที่ผมเปราะ โดนความร้อนบ่อย หรือผมเสียจากการทำสี ทำเคมีต่างๆ ค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินมากๆ ก็มีผมสวยเงางามได้แล้ว ของมันต้องมีนะะะะ ^^

น่าลองมากค่ะ
January 30, 2021
น่าสนใจค่ะ :)

แนะนำเพจค่ะ

น่าใช้จังเลย ขอบคุณค่ะ