ตกลงและนี่ก็คือ Botox All In One ที่เป็นเหมือนรักแรกพบของเรา 555 เป็นผลิตภัณฑ์งานผม ที่ลองครั้งแรกแล้วชอบเลย ที่ดีมากๆ ก็คือ เราสามารถบำรุงเส้นผมได้แบบจัดหนัก โดยทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินหลักพันที่ร้าน เซ็ตนึงราคาโปรอยู่ที่ไม่กี่ร้อยเองค่ะ ^^
ใน 1 กล่อง จะมีตัว Botox Protein ทั้งหมด 2 ขวด เป็นขวดเบอร์ 1 (น้ำยาสีฟ้า) และขวดเบอร์ 2 (น้ำยาสีออกเขียวน้ำทะเล) ซึ่งหลังกล่องก็จะมีพวกส่วนประกอบ และวิธีใช้บอกครบถ้วนค่ะ
สัมผัส และ กลิ่นของตัวผลิตภัณฑ์ จะเป็นน้ำยาหอมๆ กลิ่นเหมือนพวกยาสระผม ทรีทเมนต์ทั่วไปค่ะ
สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายๆ ค่ะ แต่อาจจะต้องมีเวลาซักหน่อย คิดซะว่าเราไปนั่งทำที่ร้านทำผมละกัน แต่ว่าตัวนี้ประหยัดกว่าเยอะ ฮ่าๆ
1. ลงน้ำยาจากขวดเบอร์ 1 ให้ทั่วเส้นผมค่ะ จากนั้นหวีให้ตรง แล้วทิ้งไว้ 45 - 90 นาที ค่อยล้างออก
2. ต่อมานวดผมด้วยน้ำยาจากขวดเบอร์ 2 แล้วหวีให้ตรง แต่ทิ้งไว้ แค่ 10 นาทีค่ะ ก็ล้างออกได้
(ตอนล้างออกแอบเซอร์ไพรส์ ล้างออกง่ายค่ะ ไม่เหมือนทรีทเมนต์ทั่วไป ต้องล้างอยู่นาน)
หลังทำให้เป่าผมให้แห้ง แล้วไดร์ผม - หนีบผมได้เลย จะรู้สึกได้ว่าผมเรียงเส้นได้ดี มีความนุ่ม ลื่น หวีง่าย เรียบตรง ข้างกล่องเค้าเคลมว่า ผมจะสวยแบบนี้ไปเป็นเดือนเลยนะคะ ดีงาม!!
ก็เป็นอีกวิธีที่จะบำรุงผมให้แลดูสุขภาพดีขึ้น เหมาะกับคนที่ผมเปราะ โดนความร้อนบ่อย หรือผมเสียจากการทำสี ทำเคมีต่างๆ ค่ะ ที่สำคัญคือ ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินมากๆ ก็มีผมสวยเงางามได้แล้ว ของมันต้องมีนะะะะ ^^
แนะนำเพจค่ะ