Fc ทูตสื่อวิญญาณต้องรู้จัก นาถะ คาเฟ่ NATHA คาเฟ่สายบุญ มีอะไรดีๆ มากกว่าที่คิด ^^

นาถะ NATHA คาเฟ่สายบุญ มีอะไรดีๆ มากกว่าที่คิด ^^

ช่วงนี้กำลังชอบติดตามดูเคสของพี่หมอบี ทูตสื่อวิญญาณอยู่ทู๊กวัน

ทางเราก็เลยได้มีโอกาสมาเยือนคาเฟ่น่ารักๆ แห่งนี้กันค่ะ

บรรยากาศร้านจัดเรียบง่ายสบายๆ มีโซนเครื่องดื่ม ขนมและเมนูอาหารคาว ที่เราสามารถเลือกสั่งที่เคาเตอร์ได้เลย

วันนี้เราสั่งเมนูแนะนำของร้านอย่าง

ข้าวซอยไก่ ไก่ทอดโกมุนยอง และบะหมี่หลวงนิติพล ซุป มากันค่ะ

บอกเลยว่าอร่อยอ่ะ แต่แอบเสียดายที่วันนี้เราชิมกาแฟมาแล้วหลายแก้วเลยไม่ได้สั่งของนาถะคาเฟ่ มาลองชิมกันเลย

นั่งชิลๆ มองโน่นนั่นนี่เพลินตากันไป มองไปเจอน้องๆ ตุ๊กตาลูกเทพที่โซนโชว์ของที่พี่บีนำมาจากเคสต่างๆ ด้วย เลยขอแชะรูปมาฝากลูกเพจนิดนึงกันค่ะ ^^

?นาถะ คาเฟ่

ใครอยากมา แนะนำให้มากันเลยค่ะ นอกจากเครื่องดื่ม ขนม อาหารจะอร่อยแล้ว เรายังสามารถร่วมทำบุญบริจาคช่วยเหลือผู้อื่นได้ที่กล่องบริจาคท่านเจ้าคุณอลงกต ตรงหน้าเคาเตอร์เครื่องดื่มได้อีกด้วยน๊า

หรือหากไม่สะดวกมาร่วมทำบุญที่ร้าน ก็สามารถกด *494333 แล้วโทรออกเพื่อร่วมเป็นสะพานบุญกับหลวงพ่ออลงกตครั้งละ 15บาท ได้ทุกที่ทุกเวลาเลยค่า

ชื่นกาย สบายใจ ถึงรอบนี้จะยังไม่มีโอกาสได้เจอพี่บี

แต่ไว้มีโอกาสจะแวะมาอีกแน่นอนค่า ^^

#นาถะคาเฟ่ #รีวิวคาเฟ่

#ส้มไปเรื่อย #ส้มรีวิวเอง